Giới thiệu sản phẩm van san tre

Tin đăng từ 19.06.2017 đến 17.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/thiet-ke/Gioi-thieu-san-pham-van-san-tre-b5a08.html

ván sàn gỗ tre với sẵn trong 2 hình thức: thể khối khi không (ngang, dọc hoặc hạt sợi dệt) và do kiểu dáng.
- Ván ép thớ ngang được khiến cho trong khoảng lớp mỏng phẳng của tre được dán và ép mang nhau, tạo ra một bề mặt giống tre ở tình trạng tình cờ của nó nhờ vào mô hình đặc thù của các đốt tre lặp đi lặp lại.
sàn tre loại nào tốt nhất
- ván sàn gỗ tre ép dọc (như được hiển thị ở đây) sở hữu 1 mẫu nhìn tuyến tính và đồng đều hơn, vì chúng được xây dựng trong khoảng những dải mỏng của tre được xếp và kết liên có nhau theo chiều dọc.
- ván sàn tre đan dệt: sàn gỗ tre đan dệt được làm từ sợi tre vụn được trộn sở hữu nhau mang 1 chất kết dính và nén bằng nhiệt và áp suất. Các khối này sau đó được cắt thành tấm ván rắn rỏi và đánh bóng để tạo một màu sắc hoặc hoàn thiện bề mặt theo bắt buộc. Bạn với thể tiện lợi lầm lẫn ván sàn tre đan xen có sàn gỗ truyền thống, vì chúng giống nhau về tính năng, những vân chạy gần giống như gỗ.
- ván sàn gỗ tre được kiểu dáng sẵn: van san tre thiết kế bao gồm đa dạng lớp gỗ (như ván ép hoặc HDF) được kết liên có nhau bằng chất kết dính, sức hot và sức ép, ẩn đằng sau 1 lớp bằng chất liệu veneer tre và được phủ một lớp sơn bảo kê chắc khỏe. Vẻ đẹp của sàn này là nó trông và cảm thấy giống như cây tre cứng cáp nhưng ổn định hơn (khả năng chống cong vênh và bong chóc lúc tiếp xúc với nhiệt hoặc độ ẩm) so có các sàn gỗ tre thực tế, và là ổn định hơn sàn gỗ tự nhiên trên mọi góc cạnh, cùng có giá cả là tốt hơn một chút so có san go tre.
Liên Hệ: Phạm Thị Hường
4.5Đăng ngày: 19.06.2017 | Hết hạn: 17.09.2017 | Đã xem:30 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone