Nguyên nhân khiến Cameron Daiz lặn mất tăm khỏi showbiz

Tin đăng từ 15.06.2017 đến 13.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/thiet-ke/Nguyen-nhan-khien-Cameron-Daiz-lan-mat-tam-khoi-showbiz-b5427.html
Kể từ khi lấy chồng, minh tinh Hollywood của Showbiz Âu Mỹ một thời đã không màng đến hào quang danh vọng và có một cuộc sống giản dị, ấm cúng bên đức lang quân như ý Benji Madden.

Lần cuối công chúng thấy Cameron Diaz hoạt động nghệ thuật cách đây đã 3 năm trong vở nhạc kịch Annie cùng các diễn viên gạo cội như Rose Byrne, Bobby Cannaval, Jamie Foxx và Quvenzhané Wallis. Từ đó đến giờ, cô gần như biến mất khỏi Hollywood khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, tò mò.
 
www.123nhanh.com: Nguyên nhân khiến Cameron Daiz lặn mất tăm khỏi showbiz
 
Vốn nằm trong top diễn viên được trả lương hậu hĩnh bậc nhất Hollywood, nữ viễn viên thổ lộ hai thập kỷ không ngừng chinh chiến với việc đóng phim đã khiến cô cảm thấy mệt mỏi.
“Nhiều lúc tôi tự hỏi mình là ai và phải đấu tranh tư tưởng nhiều lần”, nữ diễn viên hé lộ nguyên nhân ‘ẩn dật’ thời gian qua trong chương trình Goop Wellness Summit. “Tôi nhận ra mình nên vì bản thân nhiều hơn”.

Cho đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa tuyên bố tham gia bất kỳ dự án nào cho năm 2017.
Ngoài Cameron, chương trình còn có sự góp mặt của Tory Burch, Miranda Kerr và Nicole Richie (vợ của Joel Madden – anh em sinh đôi với chồng cô). Cuối buổi trò chuyện, người dẫn chương trình đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của Cameron. “Cameron, cô làm đám cưới khá muộn nhỉ, điều gì khiến cô không kết hôn cho đến khi 40 tuổi vậy?”
 
www.123nhanh.com: Nguyên nhân khiến Cameron Daiz lặn mất tăm khỏi showbiz

Cameron dí dỏm đính chính “Chính là xác bốn mươi mốt” rồi chia sẻ. “Tôi nghĩ tôi có khá nhiều vấn đề trước khi gặp được chồng mình. Bạn biết đấy, lúc trước tôi cũng trải qua nhiều mối quan hệ nhưng có rất nhiều sự khác biệt giữa bạn trai và một người chồng. Chồng tôi là người sẽ gắn bó với tôi cả đời, cùng tôi chia sẻ những giá trị của cuộc sống. Tuy giữa chúng tôi có nhiều điểm khác biệt nhưng đều chia sẻ chung một giá trị - chúng tôi như hai hạt trong một quả đậu”.

Trước đây Cameron từng qua lại với nhiều sao Hollywood như Jared Leto, Alex Rodriguez và Justine Timberlake nhưng chưa từng đi tới hôn nhân. Cô kết hôn với Benji Madden ngày 5/1/2015 sauu 7 tháng quen biết.

Cô nói thêm:
“Phụ nữ chúng ta đánh giá mọi việc quá khách quan. Nhưng bằng cách nào đó, chồng tôi đã chỉ cho tôi thấy đó không phải thứ nên có trong một mối quan hệ lâu dài, mà là sự bình đẳng”.

Nicole Richie, chị dâu của Cameon cũng chia sẻ họ là một gia đình rất thân thiện, gần gũi. “Chúng tôi dựa vào nhau mà sống, chỉ khi ở cạnh nhau chúng tôi mới thực sự là một gia đình.”
 
www.123nhanh.com: Nguyên nhân khiến Cameron Daiz lặn mất tăm khỏi showbiz

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, hai năm qua, chồng cô luôn hỗ trợ cô theo cách mà cô chưa bao giờ nghĩ đến. “Tôi chưa trải qua điều tương tự như thế trước đây”, Cameron nói. “Mỗi ngày, tôi ngắm nhìn Benji, còn anh ấy truyền cảm hứng cho tôi bằng sự cần cù, chăm chỉ. Tôi cảm thấy mình thật may mắn”.
Liên Hệ: Nguyễn Thiện Luân
4.3Đăng ngày: 15.06.2017 | Hết hạn: 13.09.2017 | Đã xem:52 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone