Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn, an toàn nhất

Tin đăng từ 07.09.2017 đến 06.12.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/van-chuyen/Bi-quyet-chuyen-nha-nhanh-gon--an-toan-nhat-be792.html
Chuyển đến nhà mới to đẹp hơn ai cũng thấy háo hức nhưng ngại nhất đó là việc chuyển đồ đạc. Với những gia đình ít đồ đạc thì việc chuyển nhà đơn giản hơn, nhưng nếu gia đình bạn có rất nhiều đồ đạc thì chuyển nhà là vấn đề khá nan giải. Làm sao để chuyển hết đồ đạc đến nhà mới nhanh gọn, an toàn và không ảnh hưởng đến công việc, việc học hành của các thành viên trong gia đình?

Nỗi ám ảnh của mọi người khi chuyển nhà

1. Quá nhiều đồ đạc phải chuyển
Chuyển đến nhà mới là bạn phải chuyển hết mọi đồ đạc lớn bé: Bàn ghế, giường tủ, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, bát đĩa, quần áo, sách vở, cây cảnh… Những thiết bị gia dụng như máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa, máy hút mùi nhà bếp… cần phải tháo dỡ, lắp đặt đúng cách để tránh bị hư hỏng nhưng bạn lại không biết cách tháo lắp chúng. Phải dọn dẹp, phân loại, đóng gói cả núi đồ đạc này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức và thấy nản vô cùng khi chuyển nhà. 

2. Nhà bạn ai cũng bận rộn
Bạn định chuyển đồ đạc vào ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc, việc học tập của vợ chồng con cái nhưng liệu 1 – 2 ngày có chuyển xong hết đồ đạc rồi còn sắp xếp lại ở nhà mới? Nếu chuyển nhà vào giữa tuần thì mọi người lại phải nghỉ học, nghỉ làm, phải tự chuyển đồ đạc một mình vì không nhờ được người thân, bạn bè giúp.

3. Không có phương tiện chuyển đồ
Có quá nhiều đồ đạc cần phải di chuyển nên bạn không thể chuyển 1 chuyến bằng xe máy mà phải đi lại rất nhiều lần. Và nếu nhà cũ và nhà mới ở cách xa nhau, thì việc di chuyển đồ đạc bằng xe máy là điều “không tưởng”. Hoặc bạn phải thuê xe ba gác hoặc xe tải để chở đồ đến nhà mới. Việc thuê xe không chỉ tốn nhiều chi phí chuyển nhà mà bạn còn phải luôn luôn theo dõi sự an toàn của đồ đạc của mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

4. Tốn thời gian, công sức
Việc chuyển nhà không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, đặc biệt khi nhà bạn có nhiều đồ đạc, nhà neo người và quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới cách xa. Chuyển đến nhà mới là có hàng tỉ thứ việc bạn phải lo lắng, tốn thời gian, sức khỏe: Mua thùng carton để đóng gói đồ; phân loại đồ nào bỏ lại, đồ nào mang đi; tháo dỡ đồ đạc; đóng gói; thuê xe tải; khuân đồ lên xe; chở đồ đến nhà mới; kê đặt, lắp ráp lại đồ ở nhà mới.

5. Đồ đạc dễ gặp rủi ro
Trong khi tháo lắp, đóng gói hay vận chuyển đồ đạc, chỉ cần một chút thiếu cẩn thận là đồ đạc của gia đình bạn sẽ bị va đập, rơi vỡ, hỏng hóc. Bạn lại phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để sửa đồ đạc hoặc mua vật dụng mới để sử dụng.

Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn, an toàn nhất

Phương án chuyển nhà tiện lợi được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ví dụ như chuyển nhà trọn gói Phát Đạt. Bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì vì đã có nhân viên lo lắng từ A đến Z, từ khi đóng gói đồ đạc ở nhà cũ cho đến khi vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới. Việc chuyển nhà thật nhàn nhã, nhanh chóng và đồ đạc luôn được an toàn vì nhân viên có kỹ năng, kinh nghiệm giúp bạn đóng gói, tháo lắp đồ đạc an toàn, đúng kỹ thuật.

- Chuyển đồ đạc nhanh chóng, gia đình bạn vẫn đi làm, đi học bình thường.
- Không tốn chút công sức nào khi chuyển nhà vì đã có Phát Đạt làm giúp bạn.
- Chi phí trọn gói sẽ tiết kiệm hơn khi bạn phải trả từng khoản tiền cho việc đóng gói, thuê xe, tháo lắp đồ đạc.
- Chi phí dịch vụ hợp lý, giá cạnh tranh, chỉ phải trả một lần và không phát sinh chi phí.
- Tài sản của gia đình được đảm bảo an toàn vì nhân viên làm việc cẩn trọng khi đóng gói, tháo lắp, khuân vác, vận chuyển.
- Được bồi thường 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc bị mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc khi chuyển nhà.

Bây giờ bạn sẽ không còn ám ảnh vì nỗi lo chuyển nhà vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phát Đạt giúp bạn chuyển đồ đạc thật nhanh chóng, an toàn. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tận hưởng trọn vẹn niềm vui chuyển đến nhà mới.
Nguồn http://www.dichvuchuyennhahanoi.com/
Liên Hệ: Trung
0915010777
4.3Đăng ngày: 07.09.2017 | Hết hạn: 06.12.2017 | Đã xem:53 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone