Thảm chống trơn nhà tắm tiện lợi

Tin đăng từ 12.06.2017 đến 10.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/van-phong-pham/Tham-chong-tron-nha-tam-tien-loi-b4e53.html
Nhà tắm nơi mà môi trường thường xuyên ẩm ướt độ ẩm cao nên thường sảy ra trơn trượt nên để đảm bảo cho việc sảy ra trơn trượt gây nguy hiểm trong nhà tắm là điều quan trọng. Cuộc sống ngày càng hiện đại con người càng quan tâm tới sức khỏe của mình nên việc lựa chọn sản phẩm chống trơn cho nhà tắm cũng là cách bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh..
Điều đặc biệt khi các bạn chọn thảm chống trơn nhà tắm các bạn cần lựa chọn những sản phẩm chống trơn chống trượt cả hai mặt . Hiện nay thảm trải sàn Delta cung cấp những mẫu thảm chống trơn trượt phù hợp như : thảm nhựa ghép, thảm nhựa lưới , thảm nhựa gai…
Hai loại thảm nêu trên đều có đặc điểm chung 
- Mặt đế thảm là lớp ma sát giúp thảm luôn bám chắc vào mặt sàn để luôn tạo an toàn cho người dùng tránh gây ra trượt ngã.
http://thamtraisandelta.com/shop/tha...-ghep-nha-tam/
- Mặt trên của thảm cũng được làm chống trơn với mặt lỗ giúp thoát nước nhanh hoặc mặc dù có nước trên mặt sàn bạn cũng không lo ngại về vấn đề trơn trượt sảy ra.
- Bên cạnh việc chống trơn, trượt thì thảm trải sàn nhà tắm cần phải có đặc biệt là chống ngấm nước, vì nếu bạn sử dụng thảm ngấm nước thì thảm sẽ nhanh bị mục và bị hỏng.
http://thamtraisandelta.com/shop/tham-nhua-luoi/
Thảm nhựa chống trơn nhà tắm với thiết kế tiện dụng , nhiều mầu sắc đảm bảo mang lại cho các bạn không gian sống đầy sức sống.
- Chọn mua thảm chống trơn ở đâu ?
Khi cần lựa chọn mua thảm chống trơn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dùng thảm trải sàn Delta với nhiều năm cung cấp thảm trên thị trường chúng tôi luôn đảm bảo mang tới sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn mang tới sản phẩm khác như : thảm nhựa rối, thảm chùi chân Welcome…
http://thamtraisandelta.com/shop/tham-nhua-roi/
Mọi chi tiết liên quan về sản phẩm vui lòng liên hệ 0973533469
Liên Hệ:
0973533469
4.4Đăng ngày: 12.06.2017 | Hết hạn: 10.09.2017 | Đã xem:59 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone