Cung cấp Sen giống trồng Ang $$$

Tin đăng từ 13.06.2017 đến 12.08.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/vat-nuoi-chim-ca-canh/Cung-cap-Sen-giong-trong-Ang--b4ef2.html

Nhà vườn Ms Hồng hiện cung cấp hoa sen trồng tiểu cảnh, sen làm cảnh được trồng trong chậu xi măng, ang, chum vại,... Hoặc trồng trong hồ nhà, tiểu cảnh sân vườn.

Hoa Sen là biểu tượng quốc hoa của nước Việt Nam chúng ta, loài hoa đem lại giá trị kết tinh của dân tộc. Đây là loài hoa hội tụ đầy đủ ý nghĩa triết học, nhân sinh học, âm dương ngũ hành,... Là biểu tượng sức mạnh, ý chí mãnh liệt của con người Việt Nam ta.

Giống hoa sen có mùi thơm rất dễ chịu. Sẽ thật tuyệt khi mỗi sáng thức dậy bạn được đắm chìm trong hương vị quê hương của hoa Sen hồng ngào ngạt ngát hương, được ngắm nhìn những lá sen xanh mướt, còn đọng lại những giọt sương long lanh trên lá.

trồng sen cảnh sân vườn

Sen trồng chum trang trí tiểu cảnh sân vườn, trước nhà,...

Những bông sen hồng thơm ngát nổi bật trên nền xanh mướt của lá, được trồng trong một chậu xi măng nhỏ hoặc chum vại đặt trước sân nơi có vị trí thoáng nhiều ánh nắng mặt trời. Việc trồng sen trong chậu rất đơn giản, ai cũng có thể trồng làm cảnh.

Hoa sen với những nét đặc trưng hiếm loài hoa nào sánh được, trở thành loài hoa được yêu chuộng và lựa chọn để đem tặng bởi những ý nghĩa biểu đạt của nó...

trồng sen trong nhà

Được hít hà mùi hương sen thơm ngát, thư thái. Bạn đắm chìm trong hương vị quê hương thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nhà vườn cung cấp tất cả các loại hoa cảnh, cây cảnh, cây văn phòng, cây công trình Văn Giang , chậu trồng cây cảnh... ship hàng toàn quốc, không giới hạn số lượng.

Ngoài Sen ra, nhà vườn Ms Hồng còn cung cấp một số loai cây trồng nước khác như Bách thủy tiên trồng tiểu cảnh trồng dưới nước.

Hotline: 0962136986

Địa chỉ nhà vườn: Văn Giang - Hưng Yên (cách Bát Tràng, Gia Lâm 3km)

Địa chỉ văn phòng: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Liên Hệ: Ms Hồng
4.3Đăng ngày: 13.06.2017 | Hết hạn: 12.08.2017 | Đã xem:51 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone