Thuốc kích thích cho gà đá tiền lớn $$$$

Tin đăng từ 16.06.2017 đến 15.08.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/vat-nuoi-chim-ca-canh/Thuoc-kich-thich-cho-ga-da-tien-lon--b548c.html

Thuốc kích thích cho gà đá tiền lớn

THUỐC GÀ ĐÁ, THUỐC GÀ ĐÁ CỰA, THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ, THUỐC

KÍCH THÍCH GÀ ĐÁ

 thuoc ga da

Thân chào ae chơi gà đá

Sau 1 thời gian tìm tòi và sử dụng 1 số các thuốc đá cho gà nay mình đã rút kết đc 1 loại thuốc đá chuyên dành cho gà Tre sẳn đây giới thiệu chia sẽ đến ae , hàng này bên mình xách tay từ bên USA,hiện tại mình đang dùng và sài loại thuốc nhỏ này cho gà tre rất tốt và hiệu quả nay chia sẽ với ae ( Hàng này từ trước tới nay chưa thấy bán trên diễn đàn) ,trong thời gian qua mình đã giao cho 1 số ae chơi đã sử dụng thuốc phát huy rất hiệu quả và rất tốt thuốc đủ đẳng cấp hổ trợ cho ae đá tiền lớn,nay up lên đây giới thiệu ae  chơi thử và ủng hộ. Hiện tại thuốc này bên mình độc quyền bán nên giá rất tốt mong ae ủng hộ, đồng thời cam kết với ae khi mua thuốc mình sử dụng thuốc ko gây tác dụng phụ or hư gà mất bến đá.

công dụng của thuốc sau khi gà sử dụng thuốc: giúp gà dẻo dai nhanh nhẹn, thuoc tang luc uy lực mạnh mẽ lì đòn hơn, đá bo lớn và đá tốc độ, tăng khả năng tải cựa tốt, đặc biệt thuốc này chống sặc ói rất hiệu quả gà bị ói nhẹ thuốc sẻ giúp gà chống sốc và lấy lại tinh thần chiến đấu. trong quá trình đá giúp gà tỉnh táo không ngáo thuốc, thuốc không làm khô gà sau khi sử dụng.

Liều lượng và cách sử dụng rất đơn giản:gà tre từ 3-5 giọt tùy số kg của con gà sau đó cho uống 1-2 hơi nước để chỗ mát trong vòng 30 phút sau đó mang ra nhấp vài chân rồi ôm gà đi đá (trước khi vô thuốc ae nhớ dùm mình bắt gà ra làm nước vổ hen gà rùi sao đó nhỏ thuốc nha), thuốc tác dụng từ 6–8h, thuốc ko kỵ nước, nước thuốc rất đậm đặc 1 chai thuốc có thể sử dụng đc nhìu con gà tre.

Trường hợp gà đã nhỏ thuốc đem đến trường gà ko chạng đá ae về ko cần xả thuốc đem gà ra xổ bỏ và tắm nước ấm or nước trà đặc cho gà và nuôi theo chế độ đá bình thường, thuốc ko gây tác dụng phụ và ko làm cho gà rớt bo đá cho những trận đá lần sau.

http://banthuocga.net/    

 Thuốc chích hàng mỹ hàng cao cấp cho gà tre gà nòi, sử dụng rất hiệu quả, chích vô gà 30 phút sau đá liền, giúp gà đá nạp bo quốc tế đá ko rớt chân đến phút 90, tăng độ lỳ cho gà, thuốc ko gây tác dụng phụ cho những lần đá lần sau.

Thuốc đủ đẳng cấp hổ trợ ae đá tiền lớn. ae  thông cảm do mình có giao thuốc cho 1 số mối lái ở tỉnh nên ko tiện up hình lên nhé. Hiện tại đã có thuốc chích dành gà nòi or gà lỡ trạng như gà mỹ ,hàng thái lan Công dụng của thuốc: giúp gà tăng lực chân đá bo lớn mạnh tốc độ và tăng độ lỳ cho gà đồng thời giúp gà tỉnh táo nhanh nhẹn trong giao chiến. Vd một

số thuốc chơi tốt nhất hiện nay(( thuốc chích vip 2, thuốc chích vip 3, thuốc

chích vip 4, thuốc nhỏ dyminer 2000, thuốc nhỏ cobra, thuốc công 10 viên vvv……

Cách sử dụng: trước khi chích thuốc ae làm mát gà vổ hen sau đó chích trước khi

đá 30 phút,vô 2-3 nhịp nước cho gà,thuốc có tác dụng 4-6 tiếng ( thuốc có phát huy tác dụng tốt nhất từ 0.5 tiếng – 6 tiếng sau khi chích)

Thuốc ko gây tác dụng phụ cho gà sau khi đá

Để biết thêm các sản phẩm về thuốc tăng lực cho gà đá anh em  vui lòng  truy cập

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập

http://banthuocga.net/    

anh em có thắc mắc vui lòng
 SĐT: LIÊN HỆ 0989 210 475

Thanks mọi nguời đã đọc tin ! 


Xin Hướng Dẫn Quý Khách Hàng

 Cách tìm kiếm thuốc gà trên goole >>

từ máy tính hoặc điện thoại vào goole gõ từ sau:

 thuoc ga da,

Liên Hệ: NGUYỄN VĂN AN
0989 210 475caoleancaolean
4.5Đăng ngày: 16.06.2017 | Hết hạn: 15.08.2017 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone