​bài viết này tôi dành riêng cho ai không hiểu về dàn âm

Tin đăng từ 21.11.2016 đến 12.12.2016 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Hai-Phong/blackberry/bai-viet-nay-toi-danh-rieng-cho-ai-khong-hieu-ve-dan-am-a12ef.html

Cùng chung mục đích với một số linh kiện âm thanh thông dụng, nhưng bộ dàn âm thanh hi-end có khá nhiều điểm khác & vượt trội hơn nếu so với dàn âm thanh bình thường thì . những sản phẩm âm thanh Hi-End phối hợp với nhau & hình thành nên 1 hệ thống những thiết bị tái tạo âm thanh cực kỳ độc đáo. Chúng không giống những hệ thống stereo vẫn được bày bán rộng rãi trong những cửa hàng hay siêu thị điện tử.

đặc trưng của hệ thống âm thanh hi-end thể hiện rõ ràng là nhất qua chính những thiết bị trong bộ âm thanh hi-end đó. Chúng được Thiết kế bằng tài nghệ & nhạc cảm của những kỹ sư, những nghệ nhân, nghệ sỹ thật sự có niềm đam mê âm nhạc. Ở họ có những kỹ năng vô cùng thuần thục để chế sản xuất ra những thiết bị âm thanh cùng đôi tai cảm nhận tinh tế các âm thanh do các linh kiện của mình tạo ra , để từng bước 1 đưa người nghe đến gần hơn với loa phong thanh cầm tay nhập khẩu thực sự.

Trong tư duy của rất nhiều người, linh kiện âm thanh Hi-End luôn là các linh kiện phức tạp với nhiều tính năng cao siêu và vấn đề giá cả cao ngất trời và chúng chỉ hướng đến túi tiền của triệu phú. Hơn thế nữa, còn có người cho rằng thiết bị âm thanh hi-end vô cùng khá phức tạp , và chỉ có một số người trong nghề, ca sĩ, thính giả sành điệu , đam mê âm thanh mới có thể cảm có được . Mặc dù thế , tất cả những điều trên không thuộc về âm thanh Hi-End vì:

đầu tiên , thuật ngữ “Hi-End” là nói đến đến khả năng biểu diễn của 1 thiết bị , không hề liên quan đến vấn đề giá cả của nó. cực nhiều hệ thống thực sự là Hi-End nhưng giá tiền lại thấp hơn giá của một số hệ thống “Hi-Fi phổ thông” bán trong các trung tâm hoặc một số cửa hàng linh kiện âm thanh. Có nhiều bộ dàn với giá rẻ mà vẫn thể hiện xuất sắc được tất cả các bản chất thực tế của việc tái tạo âm thanh chất lượng cao nhằm phục vụ khả năng chi phí của đông đảo các bạn yêu âm nhạc Lúc này . đó chính là những bộ dàn nằm trong khả năng tài chính của rất nhiều người tiêu dùng bình dân. mặc dù là về tổng quát , một số linh kiện Hi-End không rẻ tiền, nhưng nó không có nghĩa là bạn cần phải đi vay tiền để bán một bộ dàn chất lượng cao cho sự niềm đam mê của mình. Thật ra, để sở hữu được một dàn âm thanh Hi-End không khó và tốn quá nhiều số tiền như bạn nghĩ.
 
Thứ hai, âm thanh Hi-End thuộc về vấn đề cảm nhận âm nhạc. Trên thực tế, chính những hệ thống Hi-End thực thụ lại dễ sử dụng hơn các hệ thống âm thanh sản xuất hàng loạt đang bày bán thị trường với chất lượng cao âm thanh trung bình (Mid-Fi). Chính do thế , đa phần các linh kiện Hi-End thường khá giản dị, hoàn toàn không có các tính năng, chi tiết rất phức tạp , khó vận hành. Âm thanh Hi-End chỉ tập trung vào chất lượng cao âm nhạc không tập trung vào giải quyết các hiệu ứng âm thanh giả tạo. Âm thanh Hi-End là âm thanh dành cho người yêu nhạc, chứ không phải các người mê một số tính năng của những nhạc cụ điện tử.

tiếp đó , bất kỳ ai thích nghe nhạc cũng có khả năng cảm thấy được ngay cái hay, cái đẹp của 1 màn trình diễn âm thanh hay. Không cần nhất thiết phải là người trong nghề, hay một số người hiệu quả trong lĩnh vực âm nhạc mới nhận biết được mua micro TOA nào là âm thanh đẹp, bạn cứ tưởng tượng đơn giản , bản nhạc nào mà bộ âm thanh phát nên tạo cho bạn sự phấn khích, và có cảm giác “hay” thì đó là dàn âm thanh chất lượng cao với bạn , mà không cần người khác đánh giá như thế nào . Sự không giống nhau giữa việc biểu hiện âm thanh đảm bảo hay kém khá dễ phân biệt . một số phản ứng – bình thường thì là ngạc nhiên và thích thú – khi lần trước tiên nghe một hệ thống âm thanh Hi-End thực thụ, có khả năng bắt gặp ở tất cả người ta , giả sử bạn là người yêu thích âm nhạc.
Vậy âm thanh Hi-End là như thế nào ?

đó là khi mà những thiết bị âm thanh bị quên lãng, chỉ có một số nhạc công và ca sĩ hiện hữu trong phòng nghe của bạn . đó là khi mà bạn cảm thấy tiếng nói của người sáng tác & người trình diễn vượt lên không gian & thời điểm để đến với bạn , chuyện trò với bạn . đó chính là lúc bạn cảm thấy như đắm chìm trong một số cơn sóng dạt dào của đại dương âm nhạc… và đó chính là khi thế giới vật chất hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại tiềm thức dành cho bạn với âm nhạc – đó chính là âm thanh Hi-End.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 21.11.2016 | Hết hạn: 12.12.2016 | Đã xem:285 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 71
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone