vay tiền chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Tin đăng từ 14.11.2018 đến 05.12.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Hai-Phong/ket-ban/vay-tien-chi-can-chung-minh-thu-va-so-ho-khau-e12d1.html
<h2 justify;"="" style="font-size: 20px; box-sizing: border-box; font-family: &quot;Segoe UI&quot;, Arial, sans-serif; font-weight: 400; margin: 10px 0px; color: rgb(54, 54, 54); text-align: justify;">Vay tín chấp là một hình thức vay vốn đang được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây, nó dường như trở thành một xu thế tài chính trong thời cục kinh tế hiện nay. Vậy bạn hiểu như thế nào về lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Lãi suất tín chấp của ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

1/ Hiểu như thế nào về hình thức vay tín chấp?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần bất kỳ tài sản nào để đảm bảo mà bạn vẫn có thể vay được tiền để xoay vốn hay đáp ứng nhu cầu du lịch, mua nhà hoặc làm đám cưới.

Với hình thức vay tiền này ngân hàng sẽ dựa vào uy tín của từng khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp mà cá nhân đó đang làm việc để định khoản vay phù hợp, đảm bảo chắc chắn sau khi vay khách hàng có thể hoàn được nợ. vay tiền chỉ cần cmnd và sổ hộ khẩu tại tima

Thông thường, khoản vay tín chấp ở các ngân hàng sẽ dao động từ khoảng 10 triệu đồng cho đến 500 triệu đồng tùy vào mức độ uy tín của khách hàng. Thời gian cho vay vốn kéo dài từ 6 đến 60 tháng.

[lai-suat-vay-tin-chap-cua-cac-ngan-hang-4]

Nên vay tín chấp ở ngân hàng nào thủ tục đơn giản?

2/ Hiểu như thế nào về lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng?

Tùy thuộc vào hồ sơ vay vốn của bạn mà ngân hàng sẽ đưa ra những mức lãi suất cụ thể khác nhau. Hiện nay, lãi suất vay tín chấp nhanh của các ngân hàng được chia ra làm 2 loại, cụ thể:

+ Lãi suất giảm dần

Bạn có thể hiểu lãi suất giảm dần là lãi suất được tính trên dư nợ hiện tại. Cụ thể, số tiền lãi mà người đi vay phải trả cho ngân hàng sẽ giảm dần hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Cách tính lãi suất giảm dần đối với gói vay tín chấp ở các ngân hàng như sau: Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay * lãi suất cố định hàng tháng.

+ Lãi suất cố định

Đối với cách tính lãi suất cố định với gói vay tín chấp sẽ được tính dựa trên dư nợ gốc ban đầu của khách hàng. Theo cách tính này thì khoản tiền phải thanh toán của khách hàng theo thời gian sẽ không có sự thay đối.

>> Tuy nhiên, dù là tính lãi suất theo cách nào thì số tiền mà khách hàng phải trả cho ngân hàng vay vốn sẽ vẫn là như nhau. Hiện nay đa số các ngân hàng đều lựa chọn cách tính lãi suất giảm dần để hạn chế những rủi ro không mong muốn trong khi quản lý thời gian vay của khách hàng.

[lai-suat-vay-tin-chap-cac-ngan-hang-2]

Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng chênh lệch nhau như thế nào?

3/ So sánh mức lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay

Bảng lãi suất vay tín chấp tại một số ngân hàng 2018
Ngân hàng Mức lãi suất  (năm) Thời hạn vay tối đa Yêu cầu thu nhập/tháng
Lienvietpostbank 15% 4 năm 5 triệu
Techcombank 16% 5 năm 5 triệu
VIB 17% 5 năm 6 triệu
VPbank 25% 5 năm 6 triệu
ACB 18% 5 năm 7 triệu
Citibank 18% 4 năm 10 triệu
ANZ 20% 5 năm 8 triệu
Maritimebank 20% 5 năm 5 triệu
HSBC 15,99% 4 năm 6 triệu
Prudential finance 18% 4 năm 4 triệu
Standard Chartered 20% 5 năm 6 triệu
HDbank 28% 3 năm 6,5 triệu
BIDV 12,6% 4 năm 3 triệu
Vietcombank 14,4% 5 năm 3 triệu
Vietinbank 14,4% 4 năm 3,5 triệu đồng

Qua bảng lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng trên, có thể thấy được:

+ Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp nhất là 12,4%/năm, cao nhất là ngân hàng HDbank lãi suất tín chấp lên đến 28%/năm

+ Thời gian vay của các ngân hàng đều khoảng 4-5 năm, tiêng HDbank chỉ cho phép vay 3 năm

+ Mức thu nhập của khách hàng vay tín chấp chủ yếu là 5-6 triệu/tháng. Riêng Citibank là 10 triệu và ANZ là 8 triệu/tháng.

+ Ngoài ra, các ngân hàng như BIDV, Vietcombank, Vietinbank chỉ yêu cầu mức lương 3 triệu – 3,5 triệu/tháng. Đây là 3 ngân hàng cho  vay tín chấp lãi suất thấp và điều kiện dễ dàng nhất hiện nay.

- Bạn có thể tham khảo thêm vay tiền bằng bảng lương

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng và chỉ ra được vay tín chấp ở ngân hàng nào mức lãi suất thấp nhất, hi vọng có thể giúp ích được nhiều cho bạn.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 14.11.2018 | Hết hạn: 05.12.2018 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone