Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử uy tín - chất lượng - ch

Tin đăng từ 21.06.2019 đến 12.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Hai-Phong/sach-bao-tap-chi/Van-phong-Hp86-cho-thue-tham-tu-uy-tin-chat-luong-ch-f38f7.html
Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp
Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử để điều tra cung cấp các thông tin cho bạn. Bao gồm nhiều lĩnh vực hôn nhân-kinh tế-dân sự theo luật pháp Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của đội ngũ thám tử tư đã được đúc kết qua các nhiệm vụ khác nhau. Được đánh giá thông qua các chứng chỉ nước ngoài. Với những cam kết thông tin chính xác 100%  đúng với sự thật. Chúng tô cam kết hỗ trợ mọi khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất  trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn theo yêu cầu quan hệ dân sự hợp pháp. Khẳng định uy tín thông qua nhiều phi vụ mà chúng tôi đa hoàn thành. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin thì đừng do dự là liên hệ ngay với chúng tôi.

I.Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử theo dõi nhân viên
Công ty bạn có nhu cầu điều tra thông tin của một nhân viên hay một cán bộ chuẩn bị vào vị trí quan trọng. Mà có những việc mà cơ quan bạn muốn biết nhưng bạn không biết cách tìm hiểu. Mục đích của việc điều tra đó là thỏa mãn những nghi vấn của bạn về một con người hoặc một số sự việc nào đó. Hiện nay có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo trong xã hội. Do thiếu hiểu biết và không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.
Công việc điều tra của chúng tôi bao gồm: tên, tuổi, địa chỉ thường trú, nghề nghiệp, trình độ học vấn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, hoàn cảnh gia đình, những người đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay. Và tất cả các vấn đề liên quan khác mà bạn yêu cầu.

II.Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu
Đây là hoạt động theo dõi, thu thập thông tin về những hoạt động, quan hệ của người mà bạn yêu cầu. Có một số trường hợp phổ biến như sau:
Nghi ngờ con cái mình đang ăn chơi, giao du với bạn xấu, nghiện ngập...qua rất nhiều hiện tượng như : sa sút học hàng, tiêu tiền nhiều...
Nghi ngờ con nợ bỏ trốn....
Nghi ngờ người yêu phụ tình hoặc các các mối quan hệ mờ ám đằng sau lưng mình.
Theo dõi, giám sát đối tượng theo yêu cầu bạn. Để từ đó thu thập thông tin, các hoạt động để cung cấp cho bạn.Bằng những tấm hình chụp và những thước phim quay và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi đối tượng. Nếu bạn đang gặp phải các tình huống như trên thì hay thuê chúng tôi. Để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tận tình nhất.
Với thủ tục nhanh gọn văn phòng Hp86 cho thuê thám tử sẽ phục vụ bạn bằng tất cả sự chân thành. Bằng kiến thức chuyên sâu và được đào tạo ở nước ngoài, thì đội ngũ thám  tử của chúng tôi sẽ không làm bạn phải mất nhiều thời gian, để biết tất cả các thông tin cần thiết. Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại với chúng tôi. Để có được cuộc hẹn sớm nhất, để có thể trao đổi chi tiết về vụ việc của bạn. Và bạn hãy tin tưởng và giao nhiệm vụ cho chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với tất cả thông tin mà thám tử của chúng tôi thu thập và cho kết quả. Xin chân thành cảm ơn!.
Liên Hệ: [email protected]
0929779668
4.2Đăng ngày: 21.06.2019 | Hết hạn: 12.07.2019 | Đã xem:45 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone