Tổ chức hội thảo với hội nghị truyền hình

Tin đăng từ 16.06.2017 đến 14.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/dien-may/To-chuc-hoi-thao-voi-hoi-nghi-truyen-hinh-b55e1.html
Ngày nay, với thời buổi công nghệ tiên tiến việc giao tiếp hay gặp mặt qua các phần mềm công nghệ đã thành trào lưu nên qua việc đó các doanh nghiệp – tổ chức muốn áp dụng một thiết bị để tiện cho việc trao đổi công việc và bàn về các dự án sắp tới thật dễ dàng và nhanh chóng nhất, giảm được chi phí phương tiện đi lại, giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường. Do vậy các doanh nghiệp – tổ chức đã và đang áp dụng phần mềm hội nghị truyền hình vào trong chính công ty của mình để có thể tận dụng được những giải pháp tối ưu nhất mà thiết bị đó mang lại.
www.123nhanh.com: Tổ chức hội thảo với hội nghị truyền hình
Hội nghị truyền hình đã thay đổi cách cuộc họp được tiến hành. Nhân viên không còn phải đi lại nhiều nơi, lâu hơn để tham dự các cuộc họp, tiết kiệm thời gian nhanh chóng  và ngân sách tiền bạc của công ty. Bên cạnh đó, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thời gian gần đây đã giúp các thiết bị hội thảo bằng video trực tuyến tích hợp nhiều hơn những chức năng mới và cải thiện năng suất.
Hội nghị truyền hình trực tuyến là việc truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa nhiều phòng họp với nhau qua đường truyền mạng giúp cho các doanh nghiệp có những cuộc họp trong thời gian thực, thao tác đơn giản và diễn ra nhanh chóng, hệ thống bảo mật cao, việc họp trực tuyến cũng giúp cho doanh nghiệp mình giảm thiểu được tình trạng trì trệ, chậm trễ trong các cuộc họp. Đây là giải pháp đang ngày được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực, đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, y tế và chăm sóc sức khỏe.
 
Xem thêm: tại đây
 
Liên Hệ: Nguyễn Thị Thập - P.Tân Hưng - Q7
0918132458
4.6Đăng ngày: 16.06.2017 | Hết hạn: 14.09.2017 | Đã xem:35 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone