Tập hợp các kỹ năng mềm nhà tuyển dụng tìm kiếm

Tin đăng từ 25.06.2019 đến 23.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/dien-thoai-khac/Tap-hop-cac-ky-nang-mem-nha-tuyen-dung-tim-kiem-f4462.html
Xem thêm: Điểm mặt các ngành học tại Đức
Trong thời đại bây giờ, chỉ chuyên nghiệp chuyên môn thôi là chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng mềm nhất mực.
Kỹ năng mềm chỉ một tập trung các phẩm chất, lề thói, quan niệm và sức lôi cuốn thị trấn hội của một tư nhân, giúp con người đấy trở thành một nhân viên tốt và có khả năng thích ứng với đồng nghiệp và doanh nghiệp.
các tổ chức đề cao vai trò của kỹ năng mềm vì những nghiên cứu và kinh nghiệp thực tế cho thấy rằng, kỹ năng mềm cũng quan trọng không kém gì các kỹ năng cứng về chuyên môn.
Trong bối cảnh nền kinh tế dịch vụ và vai trò ngày một lớn của việc khiến cho việc theo đội ngũ, các đơn vị to càng coi trọng những người có khả năng vun đắp những mối quan hệ, biết thích nghi và sáng tạo trong giải quyết vấn đề.
Theo lời khuyên của các chuyên gia, các người đang đi mua việc khiến, đặc thù là các ai muốn tìm kiếm vị trí quản lý, nên biết cải thiện các kỹ năng mềm của bản thân.

Dưới đây là 10 kỹ năng mềm mà các nhà tuyển dụng kiếm tìm phổ thông nhất ở các ứng viên:

1. Tinh thần làm cho việc cao
Bạn có phải là người có động lực và dồn tâm sức để hoàn tất công việc, cho dù ấy là việc khó? Liệu bạn có nhiệt thành và luôn muốn khiến việc một cách thức tốt nhất?
hai. Thái độ hăng hái
Bạn có phải là một người luôn lạc quan và tích cực? Bạn có thể tạo ra một nguồn năng lượng và ý chí dồi dào?
3. Kỹ năng giao thiệp tốt
Bạn có phải là 1 người kể năng mạch lạc, khúc chiết và biết lắng nghe người khác? Bạn có thể diễn tả tình huống và những nhu cầu của bạn theo phương pháp tạo ra được cầu nối với đồng nghiệp, người dùng và đối tác?
4. Khả năng điều hành thời gian
Bạn có biết khiến thế nào để sắp đặt những nhiệm vụ theo quy trình dành đầu tiên và song song xử lý phổ quát công việc khác nhau? Bạn có sử dụng thời kì làm việc 1 cách khôn ngoan không?
5. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Bạn có phải là người toá vát và có khả năng khắc phục những khó khăn phát sinh bất ngờ? Bạn có dám đứng ra nhận nghĩa vụ hay thích đẩy trách nhiệm cho người khác?
6. Có ý thức đồng đội
Bạn có thể khiến cho việc tốt khi ở trong đội/nhóm không? Bạn có phải là người dễ hợp tác và sẵn sàng nắm vai trò lãnh đạo giả dụ được trao?
7. Tự tín
Bạn có thực sự tin tưởng là mình sẽ làm được việc? Bạn có tạo được cho các người tiếp giáp với sự tin tưởng? Bạn có sự dũng cảm để đưa ra các cần hỏi nhu yếu và tha hồ trình bày các ý tưởng mà bạn có?

khi sắm việc, bạn cần linh hoạt và học bí quyết khiến cho việc thích nghi cao
8. Khả năng ưng ý và học hỏi trong khoảng các lời phê bình
Bạn có biết bí quyết xử lý những lời phê bình, chỉ trích? Bạn có phải là một người có thể được đào tạo và cởi mở với sự học hỏi và tăng trưởng, với nhân cách 1 cá nhân cũng như một người chuyên nghiệp?
9. Linh động, có khả năng thích nghi
Bạn có thể thích ứng với những cảnh huống mới và thách thức mới? Bạn có bằng lòng sự thay đổi và cởi mở với các ý tưởng mới.
10. Khiến việc tốt dưới áp lực
Bạn có chịu được những sức ép đi kèm với những thời hạn và những tình huống khủng hoảng? Bạn có thể làm việc tốt nhất trong hiện trạng sức ép không?
Theo lời khuyên của những chuyên gia, lúc mua việc, bạn nên tập hợp vào những kỹ năng có khả năng lôi kéo sự chú ý đa dạng nhất đối với nhà tuyển dụng. Bạn cần học cách để thể hiện những kỹ năng này qua lý lịch ứng tuyển (resume), phỏng vấn, hoặc trong bất kỳ cảnh huống tiếp xúc nào với nhà tuyển dụng.
Chẳng hạn, bạn có thể nói câu chuyện bạn đã xử lý một cuộc khủng hoảng hoặc thách thức công việc ra sao ở tổ chức. Kể tới sự nể trọng của đồng nghiệp mà bạn nhận được. Thậm chí, bạn có thể mang theo những lá thư cảm ơn mà đơn vị hoặc các bạn gửi cho bạn vì những cố gắng đó.
Hãy nhớ rằng, cho dù bạn xin một công việc trong ngành dịch vụ, kỹ thuật hay bất kỳ 1 công việc nào khác, sự kết hợp giữa các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm sẽ giúp bạn nổi bật giữa các người tìm việc./.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 25.06.2019 | Hết hạn: 23.09.2019 | Đã xem:42 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone