các đời iphone trước? khác gì so với Iphone 8 Plus *$.#

Tin đăng từ 15.03.2018 đến 14.05.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/dien-thoai-khac/cac-doi-iphone-truoc-khac-gi-so-voi-Iphone-8-Plus--cc4a9.html

Iphone 8 Plus Đài Loan khác gì so với các đời iphone trước?

 

Iphone 8 Plus Đài Loan khác gì so với các đời iphone trước?

Điện thoại đang là 1 phương tiện rất hữu hiệu đối với chúng ta, trong chúng ta chắc hẳn ai cũng có 1 chiếc điện thoại giành ra cho riêng mình. giờ Iphone 8 Plus Đài Loan là sản phẩm mới ra đời, thành ra mọi người đang có nhiều thắc mắc không biết chiếc iphone này có sự dị biệt lớn so với những đời iphone khác không? Nếu muốn biets thong tin hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé

www.123nhanh.com: các đời iphone trước? khác gì so với Iphone 8 Plus *$.#

 

Iphone 8 plus có sự cải tiến vượt bậc so với iphone 7s Đài Loan

Iphone 8 Plus Đài Loan mặc dầu có thiết kế giống với chiếc điện thoại iphone 7s Đài Loan trước đó nhưng chiếc iphone 8 này có sự cải tiến hơn rất nhiều. Thay đổi ở chất liệu sang nhôm kết hợp kính, vi xử lý nâng cấp lên ARM 6580 cho hiệu năng “khủng”, màn hình 5.5 inch HD hiển thị hình ảnh siêu sắc nét. Ngoài ra camera kép được nâng cấp cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn người tiền nhiệm.

www.123nhanh.com: các đời iphone trước? khác gì so với Iphone 8 Plus *$.#

Iphone 8s có những tính năng vượt trội gì so với những chiếc iphone Đài Loan trước đó?

Chất liệu của chiếc iphone 8 Plus Đài Loan đã được đổi mới sang kim loại và kính, làm cho chiếc điện thoại trở nên khôn xiết sang và đẳng cấp. Làm cho người dùng nó trở thành trải qua hơn rất nhiều.
Bên cạnh đó cấu hình của chiếc điện thoại này cũng được nâng cấp mạnh mẽ, mang lại sự thú vị cho người sử dụng. Nó không còn chậm hay đơ máy như những chiếc iphone đời trước nữa.
Camera kép chụp ảnh đã được nâng cấp lên rất nhiều so với những đời iphone trước đó. Khi dùng chiếc iphone này để chụp ảnh sẽ tạo ra những bức ảnh siêu sắc nét.

Chiếc điện thoại này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí ở cường độ cao trong thời kì dài vì thế lượng pin lâu hơn hay nói cách khác đó là pin trâu hơn.

Với những tính năng vượt trội hơn so với những đời iphone trước, chiếc iphone 8 Plus Đài Loan này xứng đáng là chiếc điện thoại để mọi người dùng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Vienthongmobile để sở hữu ngay chiếc điện thoại này. Không những thế khi đến với Vienthongmobile bạn còn được hưởng các khuyến mại lớn.

ĐC: Số 734 Lũy Bán Bích , P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0933.56.90.56

Liên Hệ: Nguyễn Minh Hải
4.6Đăng ngày: 15.03.2018 | Hết hạn: 14.05.2018 | Đã xem:74 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 19
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone