DICH VU GIUP VIEC NHA THEO GIO

Tin đăng từ 09.06.2017 đến 30.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/don-ve-sinh/DICH-VU-GIUP-VIEC-NHA-THEO-GIO-a735c.html
Nhận thấy nhu cầu tìm người giúp việc nhà của các anh/chị cư dân ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều anh/chị vẫn còn e ngại về tính cách, nhân thân và độ tin cậy của người lao động.
HCARE – tên đầy đủ là CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HCARE với mong muốn mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho các gia đình, giúp các gia đình có thời gian tận hưởng cuộc sống thoải mái, trọn vẹn hơn.
Hiện tại, HCARE đang cung cấp các dịch vụ chất lượng, tin cậy cho khách hàng trong các khu biệt thự, căn hộ và chung cư cao cấp (như Hoàng Anh River View, Tropic Garden, Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Lexington, Imperia, Estella,… và các khu việt thự cao cấp Thảo Điền và An Phú)
Việc thuê một người giúp việc toàn thời gian và ở lại trong nhà là khá tốn kém và có thể gây nhiều bất tiện cho gia đình. Cho nên, đa phần các gia đình hiện nay chỉ có nhu cầu sử dụng người giúp việc trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày, thường từ 2-3h/ngày, vài ngày/tuần. Vì vậy, đến với dịch vụ giúp việc theo giờ của HCARE sẽ mang lại cho gia đình nhiều lợi ích:
Không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, đảm bảo sự riêng tư vì chỉ cần người giúp việc trong một khung giờ nhất định từ 2-3h/ngày.
Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho người giúp việc ở lại trong gia đình, giảm hơn 50% chi phí.
Không quá phụ thuộc vào một người giúp việc, nếu không hài lòng gia đình có thể yêu cầu đổi người, hoặc khi người giúp việc nghỉ ốm hay nghỉ vì lí do cá nhân, HCARE luôn có sẵn người thay thế phù hợp.Có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, có thời gian chăm sóc dạy dỗ con cái và vui chơi với gia đình.
Nhân viên HCARE được tuyển chọn chặt chẽ, xác nhận nhân thân rõ ràng, tin cậy, được đào tạo theo quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, trung thực.
Thông tin và liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HCARE
- Địa chỉ: 24A Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2. Tp. HCM
- Hotline: 0898.082.603
- Website: www.hcare.vn | Email: dvkh@hcare.vn
 
Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HCARE
0866.819.603
4.1Đăng ngày: 09.06.2017 | Hết hạn: 30.06.2017 | Đã xem:78 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 20
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone