Dịch vụ vệ sinh văn phòng, căn hộ, giặt thảm

Tin đăng từ 02.11.2017 đến 31.01.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/don-ve-sinh/Dich-vu-ve-sinh-van-phong--can-ho--giat-tham-c4ac9.html
DỊCH VỤ GIẶT THẢM
Dịch vụ giặt thảm giá rẻ cách làm chuyên nghiệp, Cty TNHH Dịch Vụ YOUR với website: dichvuvesinhquan1.com chuyên giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 
www.123nhanh.com: Dịch vụ vệ sinh văn phòng, căn hộ, giặt thảm

 
Cty TNHH Dịch Vụ YOUR chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm tòa nhà. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ cùng với các thiết bị máy mọc hiện đại sẽ làm cho văn phòng của bạn trở lên sạch sẽ và thơm mát. Sự hài lòng của quý khác là sự lựa chọn hàng đầu của công ty.
dich vu giat tham

Sau một thời gian dài sử dụng, tấm thảm của bạn đã bị xuống cấp trầm trọng do dính bụi bẩn, cafe,..dẫn đến việc mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến tinh thầm làm việc, cũng như sức khỏe .Việc giặt thảmphục hồi thảm để tấm thảm của bạn trở vể như cũ là một cách không đơn giản như cách thông thường mà còn cần đến những dụng cụ hỗ trợ đặc biết và hóa chất chuyên dụng. 
dich vu giat tham


Với sự chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm văn phòng mang tính tiện lợi và trở thành thương hiệu giặt thảm số 1 VN,  các chuyên gia của Giặt Thảm YOUR luôn  tìm ra các phương án giặt thảm, các phương án thi công giặt thảm ưu việt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng  24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ  giặt thảm của Việt Clean.

TAG: giat thamdich vu giat thamgiat tham van phonggiat tham tai nhagiat ghe van phonggiat sofagiặt thảm giá rẻgiặt thảm cầu thangdịch vụ giặt thảm văn phòng......
Liên Hệ: Tú
0903364281
4.3Đăng ngày: 02.11.2017 | Hết hạn: 31.01.2018 | Đã xem:55 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone