dịch vụ đánh bóng sàn đá tại các quận ở tphcm

Tin đăng từ 12.06.2017 đến 10.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/don-ve-sinh/dich-vu-danh-bong-san-da-tai-cac-quan-o-tphcm-b4e6b.html
DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ TẠI TP.HCM
 
An Hưng là đơn vị chuyên về đánh bóng sàn đá Marble, Granite, gạch bóng kiếng, gạch tàu, đá mài. Với bất kỳ loại sàn nào chúng tôi đều đánh bóng đẹp như mới ( Độ bóng đạt 90% - 100% so với đá mới xuất xưởng ).
 
Dịch vụ hiện tại của chúng tôi bao gồm:
Đánh bóng sàn đá ( Marble, Granite, đá mài, gạch bóng kiếng … )
Đánh bóng tường đá ( Marble & Granite )
Đánh bóng cầu thang đá mài 
An Hưng là công ty vệ sinh uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp vì chúng tôi được thừa hưởng công nghệ cao trong lĩnh vực này từ tập đoàn PSV của Anh Quốc.
 
Với 10 năm hoạt động trong ngành An Hưng đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc bảo trì tòa nhà sau xây dựng. Từ việc cung cấp tạp vụ văn phòng  bảo trì vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà cũng như trong các văn phòng công ty, đến việc vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà đỏi hỏi phải sử dụng thiết bị đu dây chuyên nghiệp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, và cuối cùng là việc sơn sửa tại các tòa nhà bị cũ đi do quá trình sử dụng lâu năm.
 
An Hưng chuyên trách về việc bảo dưỡng và vệ sinh nhà xưởng, ngăn ngừa chống thấm nước mưa từ bên ngoài vào duy trì liên tục nhịp độ sinh hoạt & sản xuất của cán bộ công nhân viên bên trong .
 
Với An Hưng các bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ vì chúng tôi luôn quan điểm rằng “ Sự hài lòng của các bạn là mục tiêu & là động lực để chúng tôi phấn đấu “.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về:
Địa chỉ: 481/4A Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 38473379 – Di động 0898680798 ( Ms Tuyền )  
Liên Hệ: an hưng
38473379
4.2Đăng ngày: 12.06.2017 | Hết hạn: 10.09.2017 | Đã xem:86 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 22
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone