Bố mẹ nên thường xuyên cho bé đi cắm trại

Tin đăng từ 28.06.2018 đến 26.09.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/du-lich/Bo-me-nen-thuong-xuyen-cho-be-di-cam-trai-d49d8.html
Bố mẹ nên thường xuyên cho bé đi cắm trại và những lợi ích không ngờ:

Cắm trại thật tuyệt vời cho giáo dục của trẻ em
Cắm trại giới thiệu trẻ em đến một thế giới hoàn toàn mới và yêu cầu chúng có khả năng vượt qua các vấn đề và thách thức mới - đặc biệt nếu trời mưa khi cắm trại. Việc tiếp xúc với một loạt các thử thách khác nhau không chỉ giúp não bộ của trẻ khỏe mạnh mà còn giúp tăng cơ hội học tập. Một nghiên cứu của Vương quốc Anh năm 2015 từ Viện Giáo dục tại Đại học Plymouth đã tìm thấy đa số phụ huynh tin rằng cắm trại có tác động tích cực đến giáo dục của trẻ.
Cắm trại giúp bạn ngủ ngon hơn
Có một lý do quan trọng khác tại sao cắm trại là tốt cho sức khỏe của bạn, và nếu bạn bị thiếu ngủ, bạn nên chú ý đặc biệt. Nghiên cứu năm 2013 từ Đại học Colorado Boulder phát hiện ra rằng cắm trại có thể tái thiết lập đồng hồ sinh học của chúng tôi và giúp những người trong chúng ta thấy khó có thể ngủ và / hoặc thức dậy vào buổi sáng.
Đó là tất cả để làm với việc sử dụng gia tăng ánh sáng nhân tạo trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và thực tế là cắm trại có thể giúp chúng tôi điều chỉnh theo chu kỳ tối tự nhiên nếu chúng ta có cơ hội đó. Nhận được giấc ngủ đầy đủ từ lâu đã được coi là quan trọng đối với sức khỏe và phúc lợi chung của chúng ta. Ngoài ra, không phải đối tác và thành viên gia đình của chúng tôi dễ dàng xử lý khi họ không mệt mỏi và gắt gỏng hơn?
           
www.123nhanh.com: Bố mẹ nên thường xuyên cho bé đi cắm trại

Cắm trại làm tăng lượng vitamin D của bạn
Cắm trại cung cấp cho bạn cơ hội để dành nhiều thời gian hơn trong ánh mặt trời (miễn là thời gian của bạn là đúng). Và nhiều thời gian hơn để bắt những tia này có nghĩa là thêm vitamin D, có lợi cho bạn. Trong khi nhiều nghiên cứu tồn tại để nói rằng một số lợi ích vẫn chưa kết luận, dường như có sự đồng ý rằng nó có tác dụng hỗ trợ sức khỏe của xương. Hơn nữa, Tạp chí Y khoa của Úc tuyên bố rằng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là nguồn vitamin D chính cho người dân Úc.
Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng đã được liên kết với các lợi ích sức khỏe tâm thần, chẳng hạn như cải thiện tâm trạng. Tuy nhiên, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nên được thực hiện ở mức độ vừa phải và phải bảo vệ đầy đủ để giảm thiểu nguy cơ ung thư da.
Sau những dẫn chứng trên, bạn đã thấy lợi ích của việc thường xuyên cắm trại ở trẻ nhỏ chưa nào? Cũng chính vì thế, phụ huynh nên thường xuyên tổ chức cắm trại cho bé đi nhé!
Trong lúc chuẩn bị, nếu chưa có đầy đủ đồ dùng dã ngoại, bạn cũng nên yên tâm đấy nhé. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dịch vụ cho thuê tại Chothueleu24h, gồm những dịch vụ sau:
- Cho thuê lều trại
- Cho thuê túi ngủ
- Cho thuê bạt dã ngoại - tấm cách nhiệt
- Cho thuê đèn pin
Cho thuê loa kẹo kéo

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: Chothueleu24h.com
Hotline: 0905342663
Email: [email protected]
Địa chỉ: 304/16B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Liên Hệ: chothueleu24h
4.1Đăng ngày: 28.06.2018 | Hết hạn: 26.09.2018 | Đã xem:40 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone