Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, hiệu quả

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, hiệu quả: Đài Loan được biết đến với những địa danh lịch sử, những khu chợ đêm sầm uất cùng nền ẩm thực đường phố đa dạng. Từ khi chính sách miễn visa du lịch Đài Loan cho người Việt (với một số điều kiện kèm theo) được ban hành, điểm đến Đài Loan ngày càng trở nên thu hút đối với du khách Việt. Hãy cùng tìm hiểu chính sách này.

Điều kiện miễn visa nhập cảnh Đài Loan

Theo thông báo chính thức của văn phòng Văn hóa và Kinh tế Đài Bắc, kể từ ngày 01/09/2016, công dân Việt Nam sẽ được miễn visa Đài Loan nếu đáp ứng được tất cả những điều kiện sau:

• Người chưa từng đi lao động tại Đài Loan.
• Hộ chiếu còn hạn từ 06 tháng trở lên (tính từ ngày bắt đầu nhập cảnh vào Đài Loan, không tính từ ngày xin trên mạng).
• Có vé máy bay, vé tàu chiều về hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
• Có thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Úc, New Zealand, Hàn Quốc hoặc khối Schengen còn hạn; hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm.

Ngoài ra, kể từ ngày 01/06/2017, Đài Loan sẽ tiếp tục miễn visa cho công dân Việt Nam nếu đã từng được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hạn hoặc hết hạn nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây và không vi phạm pháp luật.

Xin visa nhập cảnh Đài Loan thông thường

Trường hợp đáng tiếc nếu bạn không đáp ứng đủ các điều kiện miễn visa Đài Loan, hoặc nhận được thông báo không chấp thuận yêu cầu xin xét duyệt miễn visa của bạn, bạn sẽ phải tiến hành làm thủ tục xin visa Đài Loan như bình thường. Lúc này, bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa bao gồm các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh công việc và xác minh chuyến đi của mình. Bạn có thể tham khảo thêm về các loại giấy tờ cần thiết này tại website của các công ty cung cấp dịch vụ visa Đài Loan.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng hồ sơ xin visa của mình, bạn sẽ đến văn phòng Văn hóa và Kinh tế Đài Bắc để nộp hồ sơ xin visa Đài Loan, ở một trong hai địa chỉ:

Tại thủ đô Hà Nội (dành cho các bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc):
• Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
• Điện thoại: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (số máy lẻ:128, 129, 130)

Tại thành phố Hồ Chí Minh (dành cho các bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam):
• Địa chỉ: 19E, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh
• Điện thoại: 08-39621745/50

Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu đóng một khoản lệ phí là 50 USD (dành cho loại visa ngắn hạn, nhập cảnh một lần) và 100 USD (loại visa ngắn hạn, quay lại nhiều lần). Trong trường hợp cần lấy visa gấp, bạn sẽ phải trả thêm 50% mức phí theo quy định đối với từng loại visa.

Kết quả visa sẽ được trả tại văn phòng nơi bạn nộp hồ sơ. Lưu ý rằng chính người nộp đơn xin visa sẽ phải có mặt để nhận kết quả. Điều này khá bất tiện đối với những bạn sống xa nơi đăng xin visa. Trong tình huống này, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ của những công ty chuyên làm visa Đài Loan.

Hi vọng những thông tin trên phần nào giúp ích được cho những bạn đang có ý định xin visa du lịch Đài Loan.
Liên Hệ: achau.net
01636165301
4.6Đăng ngày: 09.09.2017 | Hết hạn: 08.12.2017 | Đã xem:35 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone