​Giấy Tờ xin cấp giấy phép lao động cho người lao động

Tin đăng từ 06.06.2018 đến 04.09.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/du-lich/Giay-To-xin-cap-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-lao-dong-d2b44.html
 
Thực hiện chủ trương cải cách thủ tục hành chính trong việc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại đơn vị Việt Nam, từ ngày 01/07/2017, những doanh nghiệp xin cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động và các thủ tục khác liên quan tới người lao động nước ngoài bắt buộc phải đăng ký trực tuyến trên Website theo quy định của Cục việc làm cho-Bộ lao động thương binh và xã hội.
Việc đăng ký trực tuyến trong lĩnh vực cấp giấy phép lao động cho ngoài nước ngoài làm việc tại Việt Nam là 1 bước cải cách quan yếu trong thời kỳ cải cách hành chính nói chung và từng bước trong việc xây dựng chính phủ điện từ mà Đảng và Nhà nước đang xúc tiến trong các năm qua. Đây là tiền đề quan yếu trong việc hội nhập quốc tế trong lĩnh vực lao động việc làm cho trong khu vực và trên toàn cầu.
Về phía công ty: chuẩn y việc cấp giấy phép lao động trực tuyến, công ty sẽ giảm bớt thời gian làm giấy má đăng ký cũng như giảm bớt chi phí trong công đoạn thực hiện so với cách đăng ký giấy phép lao động trước đây.
Đối với người cần lao nước ngoài: ưng chuẩn việc đăng ký trực tuyến giúp người lao động chủ động trong việc chuẩn bị giấy má, tài liệu xin cấp giấy phép lao động. trong khoảng ấy tạo tính khó khăn trong thị phần cần lao việc làm trong khu vực.
Thông tin về Giấy phép lao động các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử [email protected] để được giải đáp miễn phí..
Liên Hệ: 0906847588
4.2Đăng ngày: 06.06.2018 | Hết hạn: 04.09.2018 | Đã xem:42 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone