Làm visa Mỹ như thế nào?

Tin đăng từ 23.08.2017 đến 21.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/du-lich/Lam-visa-My-nhu-the-nao-bcfe7.html

Mỹ luôn là một điểm đến mơ ước với nhiều người bởi đây là một đất nước nổi tiếng với sự tự do, văn minh, hiện đại cùng nhiều công trình kiến trúc khiến tất cả những người từng một lần đặt chân đều cảm thấy ngưỡng mộ. Vậy làm visa Mỹ có khó không? Ngày nay, xin visa đi Mỹ không còn quá khó khăn nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích đấy.
www.123nhanh.com: Làm visa Mỹ như thế nào?
Chuẩn bị hồ sơ
Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện khi làm visa Mỹ là chuẩn bị hồ sơ. Bạn phải ghi ra một danh sách và kiểm tra thật cẩn thận để không bỏ xót bất kì giấy tờ nào nhé. Những giấy tờ bao gồm:
Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
Các thông tin về cha, mẹ, vợ, chồng..
Thông tin về trình độ học vấn
Thông tin về công việc, mức lương
Thông tin về địa chỉ, chỗ ở của bạn ở Việt Nam
Lý do bạn xin đi Mỹ và thời gian lưu trú ở Mỹ
Địa chỉ liên hệ bên Mỹ nếu cần liên hệ với bạn
Thông tin các nước đã đi qua (đây là một thông tin quan trọng khi xét hồ sơ)
Hình kích thước 5x5 và file (phải là hình mới được chụp trong 6 tháng gần đây)
Ngoài ra, bạn phải chứng minh được lý do mà bạn đến Mỹ và sẽ quay về. Để chứng minh được điều này, bạn nên chứng minh tài chính của bản thân như giấy tờ nhà đất, hợp đồng lao động, chứng minh thu nhập…
Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, bạn hãy điền hồ sơ trực tuyến và đem nộp ở Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lịch hẹn để phỏng vấn.
Những lưu ý khi phỏng vấn
Khi phỏng vấn làm visa Mỹ, bạn có thể dùng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Nếu bạn giỏi ngoại ngữ, hãy sử dụng tiếng Anh để chứng minh rằng bạn có thể di chuyển và sinh sống ở Mỹ. Việc phỏng vấn dựa vào hồ sơ mà bạn đã khai để khai thác thêm thông tin và tìm ra những lỗ hỏng trong hồ sơ của bạn.
Bạn không được xuất trình giấy tờ giả, gian lận hoặc trình bày sai, điều này có thể dẫn đến việc vĩnh viễn không được cấp visa. Hãy nhớ mang đủ hồ sơ để việc phỏng vấn trở nên dễ dàng hơn.
Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thêm một số thông tin về việc làm visa đi Mỹ đúng không nè. Nếu không có thời gian hoặc cảm thấy thủ tục này quá phức tạp, bạn hãy liên hệ với visa Bảo Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190
Người nhận MR. DƯƠNG QUỐC CƯỜNG
Email: [email protected]
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/
Liên Hệ:
0989352517
4.4Đăng ngày: 23.08.2017 | Hết hạn: 21.11.2017 | Đã xem:63 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone