Bí quyết chọn mua được két sắt chính hãng chất lượng

Tin đăng từ 12.10.2018 đến 02.11.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/hang-gia-dung/Bi-quyet-chon-mua-duoc-ket-sat-chinh-hang-chat-luong-de0f6.html
Két sắt đang ngày càng trở thành vật dụng quan trọng trong gia đình cũng như các công ty văn phòng, sử dụng két sắt không những bảo vệ tốt cho tài sản mà nó còn giúp chúng ta an tâm hơn mỗi khi vắng nhà.
Lựa chọn mua két sắt làm sao cho hợp lý, sao để chọn được mẫu két chính hãng chất lượng lại không hề dễ dàng. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua được két sắt chính hãng.
www.123nhanh.com: Bí quyết chọn mua được két sắt chính hãng chất lượng
Kinh nghiệm chọn mua két sắt chính hãng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu két sắt khác nhau, trong đó có không ít những mẫu két chất lượng, cũng có không ít sản phẩm kém chất lượng khiến người mua gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mua két sắt chất lượng. Tuy nhiên để chọn mua được hàng chính hãng sẽ không khó nếu bạn chú ý những điểm dưới đây:
Chọn mua két sắt cần đặc biệt chú ý đến nhãn mác của két. Mỗi chiếc két chính hãng đều được dán các loại nhãn mãn, tem chống hàng già riêng. Mỗi một chiếc két lại có 1 mã khác nhau, không cái nào giống cái nào cả. Để chắc chắn đó là hàng chính hãng bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Icheck tải về điện thoại quét cái mã của két là mọi thông tin về chiếc két đó đều hiện ra.
Ngoài việc chú ý vào thông tin cũng như các loại giấy tờ của két, bạn cũng có thể kiểm tra hàng chính hãng hoặc không chính hãng bằng chính mắt thường. Tuy nhiên việc kiểm tra bằng mắt thường bạn cần hết sức để ý kỹ. Kiểm tra những góc cạnh của két, đặc biệt các mỗi hàn. Thông thường những chiếc két giả thường được sản xuất thủ công, máy móc không đủ hiện đại để làm nuột nà hết mọi chi tiết, đặc biệt là các góc cạnh sẽ thường có lỗi, có những điểm mối hàn mà bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường được. Còn đối với những chiếc két sắt chính hãng thì bạn rất khó nhìn thấy những điểm đó.
Thứ 2 là nước sơn, những chiếc két chính hãng thường được sơn 3 lớp sơn, nên nhìn chiếc két sẽ rất nuột nà, còn đối với những chiếc két kém chất lượng họ sơn rất sơ sài, có khi mua két bạn để ý kỹ vẫn sẽ thấy những cục vón lại của sơn.
Trên đây là 2 yếu tố dễ dàng nhất giúp chúng ta có thể phân biệt được két sắt chính hãng và két sắt giả. Mua két là lựa chọn giúp chúng ta bảo vệ tài sản nên chúng ta cần hết sức cân nhắc trước khi lựa chọn mua két.
Liên Hệ: 0985992155
4.3Đăng ngày: 12.10.2018 | Hết hạn: 02.11.2018 | Đã xem:16 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone