Điều cần biết khi thay màn hình iPhone 6 plus

Tin đăng từ 06.07.2018 đến 27.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/iphone/Dieu-can-biet-khi-thay-man-hinh-iPhone-6-plus-d51f3.html
Như các bạn đã biết iphone 6 plus là một trong những chiếc điện thoại hot nhất trong những năm gần đây do độ tiện dụng cũng như chức năng tốt… Nhưng thay vào đó việc màn hình iPhone 6 plus có vấn đề là một trong những vấn đề gây nhức nhối trong thời gian gần đây.

Lỗi cần thay màn hình iPhone 6 plus

Màn hình iPhone bị lỗi đen, không lên hình: Do lỗi kết nối giữa mainboard và socket (dây kết hợp đứt, bị dính nước...). Thay màn hình iPhone 6 plus giá rẻ là phương pháp hợp lý và tối ưu nhất.
Màn hiển thị điện thoại Phone 6s, 6s plus bị sọc ngang dọc/sọc chip: Nguyên nhân do bị đứt dây đồng kết hợp giữa chip của socket hoặc màn hiển thị
Màn hiển thị iPhone 6 plus thường xuyên bị hiện tượng tối tại góc: Do bóng đèn led tại góc bị yếu đi hoặc chết đi, và do tấm phản quang lắp lệch. Thay tấm phản quang hoặc bóng đèn led là cách xử lý trường hợp này. Thay màn hình iPhone 6 plus
Màn hình bị vàng/hồng màn hình/bị đốm tím màn hiển thị: khách hàng xây dựng hiển thị night.
Máy bị rơi vỡ thiết kế màn hình bị lỏng, hay main bị tác động. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng trên là thay màn hiển thị iPhone 6s.
Màn hình iPhone 6 bị màu sắc âm bản, ngược màu sắc: Do hỏng film, film lắp ngược chiều. khách hàng chọn sai chế độ hiển thị màu sắc. Cách khắc phục là lắp lại tấm film hoặc thay màn iphone 6
Màn hình iPhone 6 plus bị bị loang mực, chảy mực: Lực tác động quá mạnh gây chết điểm hình ảnh hàng loạt, điểm ảnh không hấp thụ được ánh sáng. Đây là lỗi thường xuyên gặp ở các dòng iPhone 6 hoặc iphone 5. Thay màn hiển thị 6 plus
Màn hình bị điểm hình ảnh chết: Do có 1 điểm ảnh không đủ khả năng đổi mới màu sắc sẽ sản xuất màn hiển thị có 1 điểm sáng, luôn luôn cố định tuyệt đối màu sắc.
Đứt cổ cáp iPhone: Đứt dây kết nối cổ cáp và màn hình LCD. Lỗi rất rộng rãi trên iPhone giống như trường hợp màn hình hình bị đen. có khả năng thay cổ cáp iPhone tuy nhiên sẽ sản xuất giảm hiệu năng hoạt động của máy, nên lựa chọn thay màn hình ip 6 plus, 6s plus sẽ là phương án tối ưu nhất cho bạn.

Kiểm tra chất lượng khi thay màn hình iPhone 6 plus

Trên cửa hàng có phân phối tương đối nhiều loại màn hình với muôn chủng loại, mức giá cả dao động lớn hay đi kèm với đó là chất lượng màn hình không phải loại nào cũng tốt, tuy nhiên rộng rãi được chia làm 03 loại sau.
Màn hình iPhone 6 plus và 6s plus zin bóc máy chính hãng 100%: Là màn chính hãng, đi theo máy được bóc từ những con máy dính iCloud hay chết main, do Apple làm. chất lượng cao nhất, ít bị đơ liệt mặt kính hoặc chết màn hình. màu sắc trắng đục nhẹ và không nhợt nhạt trên môi trường trắng. Thay màn hình iPhone 6 plus zin chính hãng để đảm bảo những thử nghiệm tuyệt vời trên điện thoại thông minh của quý vị.
Màn zin ép kính: Màn zin của Apple sản xuất tuy nhiên do quá trình sử dụng bị vỡ, bể cảm ứng hay cảm ứng bị trầy xước nhiều vì vậy được ép lại lớp kính bên ngoài. chất lượng hiển thị giống màn zin, nhưng dễ bị hở sáng ở viền. Chất lượng gần giống màn zin 100%, tùy thuộc chất liệu kính ép màn hình iPhone 6 Plus.
Màn lô: Màn fake, sản xuất bên Trung Quốc, chất lượng không tốt để giảm giá thành. Độ bền thua kém nhất, gây đơ liệt kính cảm ứng, loạn phím độ chống bám vân tay thua kém, dễ bị vỡ khi va đập mạnh. Màu sắc hiển thị thường trắng xanh, không trắng đục như màn zin.

Nhưng các bạn đừng lo khi đến với 24hstore của chúng tôi sẽ cam kết hàng chính hãng nguyên zin 100 khi đến thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín kèm theo đó có chế độ ưu đãi hấp dẫn khi tham gia mua điện thoại tại cửa hàng 24hstore.
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 06.07.2018 | Hết hạn: 27.07.2018 | Đã xem:63 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone