IPhone 8 chuẩn bị được chuyển đi từ nơi lắp ráp của Foxc

Tin đăng từ 07.09.2017 đến 10.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/iphone/IPhone-8-chuan-bi-duoc-chuyen-di-tu-noi-lap-rap-cua-Foxc-be7c7.html
Các công nhân của nhà máy ở Trung Quốc đang tấp nập công việc với việc chuyển hàng iPhone mới nhằm kịp thời gian bán ra sau lễ xuật hiện.

Trang KKJ mới tức thì đăng tin một số hình ảnh được nhận định là chụp trong kho hàng của Foxconn ở Trịnh Châu (Trung Quốc). Hàng loạt các thùng gỗ pallet được xếp gọn lên nhau kiểm tra lần cuối trước khi vận chuyển đi.
www.123nhanh.com: IPhone 8 chuẩn bị được chuyển đi từ nơi lắp ráp của Foxc

​Apple sẽ công bố iPhone mới vào ngày 12/9 tới tại California (Mỹ). Các nhà phân tích dự kiến hãng sẽ có iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8. Tất cả có thể được phân phối ngay sau lễ ra mắt hay muộn nhất là cuối tháng 9. Thời gian cận kề cho thấy các lô hàng trong kho của Foxconn nhiều xác xuất chính là các mẫu iPhone mới.Trong một bức hình còn có sự xuất hiện của một camera gắn trên chân máy hướng thẳng về các nhân viên đang đóng gói hàng. Theo BGR, đây có thể là hành động an ninh của Foxconn đẩy mạnh cho đợt hàng đầu tiên chuyển đến Apple.
 
www.123nhanh.com: IPhone 8 chuẩn bị được chuyển đi từ nơi lắp ráp của Foxc

>>> iphone 8 giá nhiêu

Các nguồn tin nhận định thời gian bắt đầu nhận đặt hàng iPhone mới vào 15/9, hay giao hàng vào 22/9. Cả hai đều là thứ sáu, ngày phân phối hàng thân thuộc của Apple mỗi khi xuật hiện iPhone mới. Dù ngày nhận đặt đặt trước quá sát với lễ giới thiệu, trong quá khứ với các phiên bản iPhone trước, Apple từng cho biết những khoảng thời gian ngắn như vậy.
Liên Hệ: Quang Thái
0934567511
4.4Đăng ngày: 07.09.2017 | Hết hạn: 10.09.2017 | Đã xem:63 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone