Phân biệt giữa thay màn hình,mặt kính iphone 8 plus bạn

Tin đăng từ 02.11.2017 đến 23.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/iphone/Phan-biet-giua-thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-8-plus-ban-c49f6.html
[B] [URL="http://epkinhiphone.net/thay-mat-kinh-iphone-x-chinh-hang-gia-tot-tai-tp-hcm-ha-noi/"] thay mặt kính iphone X chính hãng [/URL] TẠI Tp.HCM,HÀ NỘI[/B]
Bạn đang sở hữu chiếc IPhone X mới nhất của Apple và thật không may mắn bạn làm vỡ mặt kính của IPhone X? Bạn đang tìm 1 trung tâm chuyên Thay Mặt Kính Iphone X uy tín tại Tp.HCM? Bạn đang lo lắng không biết là vỡ mặt kính có thay được mặt kính  không hay phải thay nguyên cả bộ màn hình? và giá cả thay hết bao nhiêu tiền? Thay kính IPhone X xong có Cđảm bảo sử dụng như ban đầu được không? … Tất cả những lo lắng đó của bạn mình sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viêt sau đây. 
[B]BIỂU HIỆN KHI NÀO PHẢI THAY MẶT KÍNH IPHONE X? KHI NÀO PHẢI THAY FULL BỘ MÀN HÌNH?[/B]
Trong trường hợp bạn vô tình làm rơi chiếc Iphone X của mình, khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài. Với trường hợp này bạn phải kiểm tra màn hình và cảm ứng còn hoạt động được bình thường không?
Nếu màn hình vẫn hiện thị được bình thường và mặt kính cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính bên ngoài là lại tiếp tục sử dụng bình thường được và với chi phí thay mặt kính IPhone X cũng rẻ rất nhiều so với việc phải thay cả bộ màn hình mới.
Còn trường hợp do rơi vỡ hoặc va chạm mạnh khiến chiếc IPhone X của bạn bị hỏng luôn cả màn hình thì lúc này đây bạn sẽ phải thay luôn cả bộ màn hình mới. Một số dấu hiệu cho thấy IPhone X của bạn bị hỏng màn hình?
Màn hình mất hiển thị. Gọi đến vẫn đổ chuông?
Màn hình xuất hiện những đốm đen, kẻ sọc ngang.
Màn hình cảm ứng bị liệt không cảm ứng được nữa…
>>Xem thêm thay mặt kính iphone X hcm tại  https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-x/  
[B]THAY MẶT KÍNH IPHONE X MẤT BAO LÂU? CÓ ĐƯỢC NGỒI XEM TRỰC TIẾP KHÔNG?[/B]
Thời gian Thay kính iphone x sẽ mất khoảng từ 45 đến 90 phút. Trong lúc kỹ thuật viên thực hiện ép kính iphone x, các bạn có thể ngồi cạnh nhân viên xem trực tiếp để nắm rõ hơn về các bước Thay kính Iphone X được diễn ra như sau.
[B]Giá thay mặt kính iphone X bao nhiêu tiền?[/B]
Xin cam kết với khách hàng chi phí thay mặt kính tại trung tâm chúng tôi có mức giá thấp nhất tại địa bàn Hà Nội,Tp.HCM.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bên chúng tôi.
[B]THAY KÍNH IPHONE X XONG CÓ ẢN HƯỞNG ĐẾN MÀN HÌNH VÀ CẢM ỨNG KHÔNG?[/B]
Để biết được sau khi thay kính iphone x xong liệu có tác động gì đến màn hình và cảm ứng không các bạn cần phải hiểu rõ được cấu tạo của màn hình iphone x được cấu tạo như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? Màn hình IPhone X được hình thành gồm 3 thành phần chính:
+ Lớp mặt kính
+ Lớp cảm ứng
+ Lớp tấm nền hiển thị OLED
Đối với màn hình của IPhone X thì lớp cảm ứng được tích hợp liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành 1 khối và được ép chặt  với lớp mặt kính bên ngoài bởi một lớp keo OCA. Vì vậy khi lớp mặt kính bên ngoài bị hỏng cũng không làm ảnh hưởng gì đến lớp cảm ứng và màn hình. 
Vì vây khi bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài, các bạn an tâm là hoàn toàn có thể thay được lớp mặt kính bên ngoài mà không làm hư hại gì đến màn hình.
>> Có thể bạn quan tâm: [URL=" https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-iphone-x "]thay màn hình ipX  [/URL]
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 02.11.2017 | Hết hạn: 23.11.2017 | Đã xem:69 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone