Thông tin về màn hình Iphone X tại Tp.HCM?

Tin đăng từ 12.10.2017 đến 02.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/iphone/Thong-tin-ve-man-hinh-Iphone-X-tai-TpHCM-c26db.html
iPhone X nổi tiếng với màn hình mang lại chất lượng hiển thị rất cao và đã tốn rất nhiều giấy mực của dư luận, báo chí nhưng bạn có biết  để có được nội dung hiển thị đó là sự “chung tay góp sức’ của bao nhiêu thành phần hay không? Hãy cùng Viettopcare.vn tìm hiểu cấu tạo của màn hình iPhone X gồm những gì nhé tại Tp.HCM,Hà Nội!
www.123nhanh.com: Thông tin về màn hình Iphone X tại Tp.HCM?
>>>[URL="https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-iphone-x"] thay màn iphone X [/URL]
ipX duy nhất sử dụng tấm nền OLED đầu tiên trong các đời iPhone. Màn hình này được Apple gọi là Super Retina Display với kích cỡ 5.8 inch, đạt mật độ điểm anh 458 PPI (1125 x 2468 pixel), cũng là màn hình hình ảnh sắc nét nhất trong số các máy iPhone hiện nay. Apple cho biết màn hình của iPhone này hỗ trợ chuẩn HDR10 và Dolby, có độ tương phản rất cao, tới 1:1.000.000.
Viền màn hình trên iPhone X đã được tối ưu rất mỏng, chỉ còn khu vực phía trên để chứa camera tự sướng, loa thoại và nhiều cảm biến ở đó. Phím Home không còn nên cảm vân tay cũng bị lược bỏ để chuyển sang mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt gọi là FaceID.
FaceID sử dụng đèn chiếu sáng (nên hoạt động được trong bóng tối) và máy chiếu chiếu 30.000 điểm trên khuôn mặt để tạo thành bản đồ 3D của khuôn mặt giống như Kinect. Bộ phận hệ thống nhận diện khuôn mặt này được nhà sx Apple giới thiệu là độ an toàn hơn nhiều so với vân tay TouchID.Tuy vậy, Apple cảnh báo khuôn mặt của các cặp chị em song sinh có thể đánh lừa được FaceID.
Và bên cạnh đó, hỗ trợ ứng dụng cũng dễ dàng. Các ứng dụng hoạt động với TouchID sẽ hoạt động với FaceID, kể cả ứng dụng thanh toán Apple Pay. Đặc biết là Apple đã sử dụng mặt nạ 3D để kiểm tra hệ thống FaceID .
>>>Có thể bạn quan tâm:[URL="https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-iphone-x"]thay màn hình iphone X giá bao nhiêu [/URL]
Ngoài FaceID, bạn có thể mở khóa điện thoại bằng cách chạm lên màn hình rồi quét tay để mở. Việc quét này được dùng để mở giao diện đa nhiệm và trở lại màn hình chủ .
 Bên trong, iPhone X được trang bị vi xử lý Apple A11 gồm 2 lõi hiệu năng cao và 4 lõi tiết kiệm điện cùng với RAM 3GB, bộ nhớ có 2 lựa chọn 64GB với 256GB.
iPhone X được hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi. Đế sạc không dây có tên Airpower do Apple sản xuất có thể dùng để sạc không dây cùng lúc các thiết bị gồm iPhone X, Apple Watch và AirPod. AirPower sẽ được bán ra vào năm tới. Không những vậy pin của iPhone X được Apple quảng cáo là thêm được 2 tiếng so với iPhone 7 và hỗ trợ sạc nhanh chóng, sạc được lên đến 50% trong 30 phút đầu nếu dùng củ sạc phù hợp.
[b]Bên cạnh đó iphone X cũng dễ mắc phải những lỗi về vấn đề màn hình,mặt kính:[/b]
+ Màn hình có điểm chết: Lỗi này thường gặpkhi bạn thay màn hình tại các trung tâm kém chất lượng, không phải màn hình chính hãng. 
+ Màn hình bị liệt cảm ứng: Lỗi này dễ gặp do cảm ứng bị hư khiến cho máy không thể phản hồi yêu cầu cảm ứng khi bạn chạm tay vào màn hình để tùy chỉnh các tác vụ.
+ Màn hình bị ngả màu, ám vàng: Có thể vì iPhone bị thấm nước hoặc chất keo gắn kết các lớp màn hình bị oxy hóa.
Nguồn:Tham khảo thêm: >>>[URL="https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-x/ "]ép mặt kính iphone X [/URL]
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 12.10.2017 | Hết hạn: 02.11.2017 | Đã xem:68 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone