iPhone XI ra mắt của Apple, iPhone dòng camera sắp ra mắ

Tin đăng từ 07.01.2019 đến 28.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/iphone/iPhone-XI-ra-mat-cua-Apple--iPhone-dong-camera-sap-ra-ma-e6842.html
Điện thoại iPhone XI ra mắt của Apple

Dòng điện thoại hệ điều hành Android ra mắt gần đây sử dụng những loại camera với nhiều ống kính khác nhau như 3 đến 5 camera, trong khi đó điện thoại iPhone có giá cao nhất của Apple đang được trang bị camera kép ở ngay phía sau. Chuyên gia Apple đã thông báo rằng iPhone XI 2019 sẽ ra mắt gần đây sẽ thay đổi tất cả mọi thứ từ trước đến nay.
 

Theo như dòng iPhone XI sắp được ra mắt, Apple nhiều khả năng hiện nay sẽ là chiếc điện thoại iPhone đầu tiên trang bị hệ thống 3 camera tiên tiến nhất hiện na ở dòng sản phẩm iPhone. Nhưng không phải vì vậy mà dòng camera dọc được thấy ở phiên bản hiện nay, với nhiều người được xem là thiết kế hợp lý- xem ra gã khổng lồ nền công nghệ Mỹ muốn có một ý tưởng mới độc đáo hơn.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone Xs chính hãng

Có Camera xuất chúng

Camera XI 2019 có thể sử dụng cả cụm camera vuông lấy cảm hứng từ nhà smartphone Huawei mới ra mắt ở gần đây. Tuy vậy, do vị trí của mẫu điện thoại ngay bên góc trái của điện thoại và cách bố trí cảm biến ngay bên trong nên có thể xem đây là một thiết kế khá kỳ cục.

Hiện nay, các chi tiết chính xác của từng điện thoại chưa được nhà sản xuất tiết lộ một cách cụ thể nhất. Tuy vậy, một số người nói rằng đó cũng là trở ngại cho camera chính và cả ống kính tele. Phía phải là đèn flash LED, micro lớn và cả camera Time-of-Flight- camera này cũng sẽ hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng nhận dạng được khuôn mặt 3D của sản phẩm này.

-Còn 9 tháng nửa Apple sẽ công bố ra dòng iPhone mới, hứa hẹn iPhone sẽ có nhiều thay đổi mới. Apple có thể sẽ có nhiều thay đổi, làm nhiều người dùng iPhone đang hết sức trong mong.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 07.01.2019 | Hết hạn: 28.01.2019 | Đã xem:53 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone