Những kỉ lục không thể bỏ qua sau chức vô địch thế giới

Tin đăng từ 07.11.2017 đến 05.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/ket-ban/Nhung-ki-luc-khong-the-bo-qua-sau-chuc-vo-dich-the-gioi-c5224.html

Đây là chức vô địch thứ hai của Samsung sau năm 2014
cách chơi Vladimir
cách lên đồ Vladimir
cách chơi Volibear


Kể từ CKTG 2013 cho tới thời điểm này, Samsung đã đưa về phòng truyền thống của mình 2 chiếc cup đăng quang thế giới. Chiến thắng ấn tượng tại CKTG năm nay cũng góp phần giúp Samsung tạo nên những kỉ lục vô cùng thành công  và sẽ phải rất lâu nữa mới có một đội tuyển làm được điều này.
Đội tuyển đầu tiên lọt vào 2 trận Chung kết với cùng một đội hình 5 người
Thông thường, các đội tuyển LMHT Hàn Quốc sẽ ký hợp đồng 1 năm với các tuyển thủ nên việc sắp xếp các thành viên là điều không thể không thực hiện. Samsung là một ví dụ điển hình khi họ đã từng mất đi toàn bộ các tuyển thủ sau thành công của năm 2014. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội đã không mắc phải sai lầm này một lần nữa và sau CKTG 2016, Samsung đã giữ được gần như trọn vẹn đội hình và chỉ mang về cho mình thêm người đi rừng Haru. Bộ khung Cuvee – Ambition – Crown – Ruler – CoreJJ vẫn được giữ nguyên và chính sự ổn định này đã giúp họ có được thành công.
Đội tuyển đầu tiên vô địch thế giới với hai đội hình khác nhau
Sau thế hệ vàng năm 2014 với những Mata, Dandy, … Samsung đã mất rất nhiều thời gian để hình thành lại một đội hình mới và có những thời điểm, họ đã gần như biến mất khỏi bản đồ LMHT (năm 2015). Sau sự gia nhập của Ruler vào giữa năm 2016, Samsung đã giữ được một bộ khung rất ổn định và thành quả là Á quân thế giới 2016 và vô địch thế giới 2017.
Đội tuyển đầu tiên vô địch thế giới với hai đội hình khác nhau
Sau thế hệ vàng năm 2014 với những Mata, Dandy, … Samsung đã mất rất nhiều thời gian để xây dựng lại một đội hình mới và có những thời điểm, họ đã gần như biến mất khỏi bản đồ LMHT (năm 2015). Sau sự gia nhập của Ruler vào giữa năm 2016, Samsung đã giữ được một bộ khung rất ổn định và thành quả là Á quân thế giới 2016 và vô địch thế giới 2017.
Đội tuyển đầu tiên vô địch thế giới với hai thành viên đã từng thay đổi vị trí
Để có thể thành công ở một vị trí cần có một thời gian dài khổ luyện và với những người đã phải đổi vị trí như Ambition hay CoreJJ, họ cần phải nỗ lực hơn gấp bội lần. Chính vì vậy, chức vô địch lần này là thành quả xứng đáng với những gì họ đã phải bỏ ra.
Liên Hệ: hung
4.2Đăng ngày: 07.11.2017 | Hết hạn: 05.02.2018 | Đã xem:43 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone