Cơ hội định cư Mỹ dễ như thế nào?

Theo tổ chức nghiên cứu kinh tế – xã hội New Economics Foundation có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, Việt Nam là quốc gia có chỉ số hành tinh hạnh phúc (HPI) cao trên thế giới cũng như khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tuy nhiên mỗi năm vẫn có số lượng lớn người rời Việt Nam đi định cư ở nước khác, đông nhất vẫn là định cư Mỹ.
 
Xã hội Mỹ luôn tạo ra cơ hội đồng đều cho mọi người vươn lên tùy theo năng lực của mỗi người, nếu biết cố gắng học tập và làm việc. Những ai có tài năng vượt trội, có nhiều tiền đều có cơ hội đến Mỹ để đóng góp cho sự thịnh vượng của đất nước này, dù theo nhiều bảng xếp hạng toàn cầu nước Mỹ không phải là nơi hạnh phúc nhất. Vậy có những cơ hội nào để đi Mỹ? Có nhiều cách để đi Mỹ nhưng không phải cách nào cũng có thể áp dụng và tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người.
1. Kết hôn với người bản xứ / thường thú nhân
Mọi người thường nghĩ cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để có thẻ xanh di trú là kết hôn với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân. Tuy nhiên, con đường này đòi hỏi thời gian và bạn phải trả lời những câu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự quán, để xác nhận cuộc hôn nhân là chân thật và không có sự giả dối.
2. Người thân bảo lãnh
Nếu như bạn có người thân đã định cư bên Mỹ thì đây là điều kiện thuận lợi để bạn được bảo lãnh sang Mỹ. Với hình thức bảo lãnh định cư chi phí sẽ tiết kiệm nhưng thời gian chờ đợi sẽ lâu.
3. Định cư Mỹ theo diện lao động
Nếu bạn là chuyên viên/lao động có kỹ năng chuyên môn nhất định, các kỹ năng/chuyên môn này phải phù hợp với công việc mà hiện tại đương đơn đang làm cũng như phải phù hợp tính chất công việc trong tương lai mà đương đơn sẽ đảm trách tại Hoa Kỳ và được cấp visa L1/L1-B. Tuy nhiên điều này cũng có một số khó khăn, nếu đi theo hướng này thì cả đương đơn lẫn công ty phải chứng minh rằng công ty có nhu cầu sử dụng lao động và đương đơn có kiến thức, kỷ năng và kinh nghiệm đáp ứng được cái nhu cầu cái vị trí mà công ty đang tuyển dụng, mà vị trí này không thể nào được đáp ứng bởi thị trường lao động tại Mỹ.
4. Đầu tư định cư Mỹ
Nếu bạn đang là doanh nhân và có muốn thẻ xanh định cư Mỹ thì bạn phải đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc dự án có ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người Mỹ với mức phí đầu tư 1.000.000 USD hoặc mức phí đầu tư 500.000 USD. Với chương trình định cư Mỹ này, chỉ mất tối đa 2 năm nhà đầu tư cùng chồng/vợ và những người con dưới 21 tuổi đều sẽ nhận được thẻ xanh đồng thời cũng có cơ hội sở hữu Thẻ xanh vĩnh viễn trong tương lai gần.
Sau tất cả những cơ hội định cư Mỹ vừa trình bày, thì cơ hội đầu tư định cư Mỹ là con đường có nhiều lợi ích nhất. Chương trình đầu tư định cư EB-5 giúp cả gia đình nhà đầu tư có thẻ xanh và đi Mỹ cùng lúc trong thời gian sớm nhất. Và để trở thành thường trú nhân hợp lệ trên đất Mỹ thì việc chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị kiến thức, chuẩn bị bằng chứng để thuyết phục Bộ Di Trú Hoa Kỳ là điều rất cần thiết giúp đương đơn vượt qua khi phải đương đầu với Bộ Di Trú Hoa Kỳ.
Con đường định cư Mỹ là con đường lâu dài và các bước làm hồ sơ cần sự chính xác và quan tâm sát sao cho hồ sơ định cư đó. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ và luôn xử lý được các hồ sơ khó. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường định cư Mỹ của quý khách.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được miễn phí tư vấn lần đầu cho hồ sơ định cư Mỹ của bạn.
HOTLINE 0922 838 288
Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư
Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
Fax : 84. 23925 3282
Email : [email protected]
 
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 12.10.2018 | Hết hạn: 10.01.2019 | Đã xem:13 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone