Đề xuất cải cách c.trình đầu tư Quebec định cư Canada

Chính phủ tỉnh bang Quebec gần đây đã công bố dự thảo quy định về chương trình định cư tại tỉnh bang này. Dự thảo có những đề xuất cải cách khá đáng kể cho các chương trình như: lao động diện tay nghề, chương trình đầu tư định cư, chương trình doanh nhân.
 www.123nhanh.com: Đề xuất cải cách c.trình đầu tư Quebec định cư Canada
Với chương trình đầu tư Quebec, nhà đầu tư sẽ có cơ hội định cư tại Canada
Như chúng ta đã biết, Canada là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc so với các nước trên thế giới. Với GDP hàng năm hơn 1.574 tỉ đô la Mỹ, Canada là một nơi đến lý tưởng cho những dự định định cư tại Canada với mong muốn một cuộc sống ổn định, thịnh vượng.
Đất nước Canada với các chế độ phúc lợi xã hội tốt, sức khỏe người dân luôn được sự quan tâm chăm sóc từ Chính phủ. Hệ thống giáo dục Canada rất hiện đại và được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng nhất trên thế giới. Với những điểm sáng của đất nước lá phong xinh đẹp này, chương trình đầu tư Quebec để định cư tại Canada là mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.
Điều kiện tham gia chương trình đầu tư Quebec khá đơn giản: Chính phủ Quebec đã  có những sửa đổi trong chương trình doanh nhân Quebec – Quebec Immigrant Entrepreneur Program (QIEP). Tham gia chương trình này nhà đầu tư không phải chứng minh kiến thức về tiếng Anh hay tiếng Pháp. Sau khi nhà đầu tư đạt yêu cầu về thang điểm di trú theo hệ thống điểm của tỉnh bang Quebec. Nhà đầu tư sẽ thực hiện dự án kinh doanh theo hai cách:
–   Thành lập mới một doanh nghiệp tại tỉnh bang Quebec với các ngành nghề trong danh sách được quy định.
–   Thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp ở tỉnh bang Quebec. Nhà đầu tư sẽ phải nắm giữ và kiểm soát ít nhất 25% cổ phần của doanh nghiệp trong trường hợp thành lập công ty mới. Đối với hình thức mua lại một doanh nghiệp đã có, nhà đầu tư sẽ phải nắm giữ ít nhất 51% cổ phần doanh nghiệp của doanh nghiệp đó.
 
Chương trình đầu tư định cư Quebec dự kiến mở cửa vào tháng 08/2018
Hiện nay, chương trình đầu tư định cư Quebec đang ngưng nhận hồ sơ cho đến ngày 15/08/2018. Ngày mở cửa trở lại dự kiến chậm nhất là vào tháng 08/2018.
Chương trình đầu tư định cư Quebec là một trong những chương trình có nhiều đề xuất thay đổi, với những điểm đáng lưu ý sau:
– Nhà đầu tư phải trên 18 tuổi.
– Có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp.
– Tài chính đạt 2,000,000 CAD và có nguồn gốc rõ ràng.
– Thực hiện một khoản đầu tư với số tiền là 1,2 triệu CAD trong 5 năm bằng cách ký thỏa thuận đầu tư với một trung gian tài chính được phép tham gia vào chương trình.
– Dự luật cũng chỉ rõ, đối với tài sản được trao tặng dưới 6 tháng trước khi nộp đơn sẽ không được công nhận trong chương trình.
– Theo Dự luật mới, việc chứng minh tài sản có phần đơn giản hơn trước. Chương trình cho phép dùng tài sản của vợ/ chồng hoặc người phối ngẫu để chứng minh tài sản đạt ròng là 2 triệu CAD. Đây chính là tin vui cho những nhà đầu tư muốn tham gia chương trình đầu tư Quebec định cư Canada.
Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư
Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
Fax : 84. 23925 3282
Email : [email protected]
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 01.12.2018 | Hết hạn: 01.03.2019 | Đã xem:15 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone