Dịch vụ công ty tổ chức sự kiện

Tin đăng từ 08.11.2017 đến 06.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/luat-su/Dich-vu-cong-ty-to-chuc-su-kien-c5361.html
Nhiều người đã ví von rằng công tác to chưc su kien như trò chơi ghép hình mà người chơi chỉ thành công lúc ghép hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết thành 1 bức tranh hoàn chỉnh. Hiện nay, việc tổ chức sự kiện đã trở nên một trong các dụng cụ quan yếu trong hoạt động tiếp thị đặc trưng là trong truyền bá.

>> Chi tiet ve To chuc su kien chuyen nghiep HCM

Với phần nhiều loại sự kiện khác nhau, mỗi loại sự kiện lại với các mục đích, vai trò khác nhau trong chiến lược chung của công ty. Ngoài ra, đối với bất kì loại hình sự kiện nào muốn thành công vẫn phải tuân theo một thứ tự công ty sự kiện và những phương pháp to chuc su kien nhất định:

Requirements study (Thấu hiểu yêu cầu khách hàng)

Trước lúc bắt đầu vào 1 kế hoạch tổ chức sự kiện, ta phải khai thác và nắm rõ những yêu cầu cơ bản nhất. Yêu cầu này do chủ đầu cơ, các người dùng đưa ra. Những yêu cầu này được miêu tả trong 1 bản brief, căn cứ vào bản brief này ta sẽ xác định được rõ ràng mình cần phải làm gì, những bước tổ chức sự kiện ra làm sao. Để thực hành bản brief, bạn phải giải đáp được các nghi vấn sau:

- Loại hình sự kiện sẽ công ty (họp báo, giới thiệu sản phẩm, talkshow, …)

- Chỉ tiêu lúc doanh nghiệp sự kiện là gì?

- Khách tham dự là các ai?

- Có bao nhiêu khách sẽ tham dự?

- Lúc nào và ở đâu sự kiện sẽ diễn ra?

- Ngân sách là bao nhiêu?

- Sản phẩm hoặc nhà sản xuất của doanh nghiệp sở hữu điểm đặc thù gì?

Brainstorming (Suy nghĩ ý tưởng)

Trong quá trình này, ban tổ chức sự kiện phải tập hợp một đội ngũ người để tiến hành brainstorm ý tưởng các bước tổ chức sự kiện. Lưu ý khi thực hiện cần nắm rõ buộc phải của bản brief, cùng lúc hiểu rõ sản phẩm hoặc dịch vụ của tổ chức đề xuất tổ chức event. Sau lúc suy nghĩ ý tưởng, ban tổ chức sự kiện sẽ bộc lộ trên proposal, là phương pháp tạo sản phẩm Event trên giấy má. Chương trình này sẽ được gởi đến quý khách mang bảng báo giá và chờ phản hồi trong khoảng phía quý khách. Thông thường, đối sở hữu 1 event, đây là quá trình quan trọng nhất, tạo được sự dị biệt giữa những tổ chức event sở hữu nhau. Nhưng một ý tưởng hay cũng chưa đảm bảo thành công của event bởi còn phụ thuộc phổ biến vào khâu doanh nghiệp.

>> Tham khao them ve Cong ty to chuc su kien uy tin HCM

Event design (thiết kế sự kiện)

Quá trình này là quá trình cụ thể ý tưởng. Các vấn đề bao gồm:

- Địa điểm công ty.

- thời kì doanh nghiệp chương trình và thời kì diễn ra chương trình.

- Chủ đề (theme/concept) của chương trình.

- Thiết kế hình ảnh cho chương trình.

- Chương trình chi tiết, gồm những hoạt động gì, thời kì ra sao.

Chi tiết thì để tổ chức một sự kiện cần toàn bộ giai đoạn để dẫn tới thành công. Bạn hãy liên hệ với Rievents để được tư vấn kĩ hơn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 
Liên Hệ: Rievents
0909691511
4.1Đăng ngày: 08.11.2017 | Hết hạn: 06.02.2018 | Đã xem:41 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone