Dịch vụ thành lập công ty Trọn Gói giá rẻ HCM, Bình Dươn

Tin đăng từ 25.12.2018 đến 15.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/luat-su/Dich-vu-thanh-lap-cong-ty-Tron-Goi-gia-re-HCM--Binh-Duon-e5755.html
Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt ? Bạn có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương? Bạn lo lắng quy trình, các giấy tờ hành chính phức tạp ?
Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất và chi phí thấp nhất!
Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương một cách nhanh chóng, uy tín, chất lượng.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty Tri Thức Trẻ


Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương của Công ty Tri Thức Trẻ:
Hồ sơ yêu cầu:  Chỉ cần DUY NHẤT 01 bản sao CMND hoặc hộ chiếu
Thời gian thực hiện dịch vụ:  3 ngày làm việc
Phí dịch vụ trọn gói:  Liên hệ

 
 

**QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA CÔNG TY TRI THỨC TRẺ**
Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tri Thức Trẻ. Chúng tôi thông báo khách hàng quy trình đăng ký như sau:

Bước 1:
Tiếp nhận hồ sơ
+ Cách 1: Hãy Gọi 028 54316927 - 0969313771, Hotline: 08 99 88 81 81  , nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn và nhận hồ sơ trực tiếp tại nhà.
+ Cách 2: Khách hàng có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng đại diện của Trí Thức Trẻ ( 10 Đường 24 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM)

Bước 2:
Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ trong vòng 24h khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay sau đó để ký hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Bước 3:
Chúng tôi đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương. Kết quả xử lý hồ sơ sẽ có trong 3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả.

Bước 4:
Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh + Mã số thuế + Con dấu tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương. Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.

Bước 5:
Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại Cục thuế tỉnh Bình Dương. Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau:
Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND
Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy Phép Kinh Doanh
Con dấu doanh nghiệp
Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
Chứng chỉ kế toán (nếu có)
Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu và kết thúc dịch vụ.

Lưu ý: Khi đi làm thủ tục với cơ quan Nhà nước: Nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, làm thủ tục khai thuế ban đầu… quý khách vui lòng mang theo CMND hoặc Passport bản chính.
Liên Hệ: Phạm Minh Tuấn
0901861016
4.2Đăng ngày: 25.12.2018 | Hết hạn: 15.01.2019 | Đã xem:48 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone