Điêm khác và giống giữa visa EB-5 và visa EB-3

Những loại visa từ EB-1 đến EB-5 thì có hai loại visa được nhiều người quan nhất đó là visa định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 và visa định cư diện lao động EB-3. Hai loại này có gì hấp dẫn mà nhiều người lại chọn hình thức visa này, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:
 
Giống nhau giữa hai visa EB-5 và EB-3
Được thu hút quan tậm của nhiều người, visa EB-5 và visa EB-3 có điều kiện vô cùng ưu việt là không yêu cầu về bằng cấp, không cần kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, không yêu cầu tiếng Anh. Đố là trên phương diện điều kiện đầu tư, song đương đơn cùng người thân cũng phải chuẩn bị một số kỹ năng như trên để nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường sống mới.
Ngoài ra, hai diện visa định cư Mỹ EB-5 và EB-3 đều cho phép bảo lãnh vợ hoặc chồng cùng con cái dưới 21 tuổi còn độc thân.
Điểm khác nhau giữ visa đầu tư EB-5 và visa diện lao động
Dù có nhiều điểm giống nhau, song vẫn có những điểm khác nhau.
Visa diện lao động EB-3 dù không yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nhưng phải có lời mời tuyển dụng từ môt công ty tại Mỹ và công ty này sẽ lo hết thủ tục hồ sơ quan trọng, đương đơn không cần phải lo hồ sơ.
 
Khác với diện lao động, chương trình đầu tư định cư EB-5 cần đương đơn  phải tự lo hồ sơ. Đương đơn phải đáp ứng được nguồn vốn đầu tư và số lượng lao động. Nguồn vốn phải là nguồn gốc hơp pháp vì dùng đầu tư vào dự án này. Chương trình chia ra hai hình thức đầu tư đó là đầu tư diện trực tiếp với vốn tối thiểu 1 triệu USD và đương đơn phải tự mình tiếp quản và điều hành công việc kinh doanh; đầu tư gián tiếp thông qua trung tâm Vùng thì chỉ cần tối thiểu 500 ngàn USD và số tiền này sẽ được hoàn lại trong 5 năm.
 
Dự án đầu tư của đương đơn dù là theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp thì đều phải tạo ra tối thiểu 10 công việc cho người Mỹ.
 
Và đều quan trọng của nhà đầu tư visa định cư Mỹ là lấy thẻ Xanh cũng như quốc tịch Mỹ.
HOTLINE: 0922 838 288
Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư
Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
Fax : 84. 23925 3282
Email : [email protected]
 
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 26.09.2018 | Hết hạn: 25.12.2018 | Đã xem:12 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone