Định cư Mỹ an toàn, lâu dài bằng hướng đầu tư EB-5

Định cư Mỹ bằng cách nào vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người mang trong mình giấc mơ Mỹ. Có rất nhiều hình thức để bạn đạt được mục đích này, nhưng không phải hình thức nào cũng an toàn và ổn định. Hiện nay, cách để nắm chắc được chiếc thẻ xanh trong tay và được hưởng nhiều quyền lợi, chính sách đãi ngộ lâu dài từ chính phủ Mỹ chính là định cư Mỹ theo con đường đầu tư.
 
Nên định cư Mỹ bằng cách nào?
Trả lời cho những thắc mắc “Nên định cư Mỹ bằng cách nào?” của các bạn đọc, hiện nay có rất nhiều diện định cư được chính phủ Mỹ chấp nhận như: bảo lãnh định cư – đoàn tụ gia đình, hình thức này phải chờ đợi rất lâu, hơn chục năm; hoặc đi theo diện hợp tác lao động nhưng bạn có thể gặp phải nhiều rủi ro.
Diện định cư Mỹ lâu dài và an toàn nhất hiện nay là định cư bằng hướng đầu tư. Hình thức này còn được gọi là định cư theo chương trình đầu tư EB-5 của chính phủ Mỹ.
Những lợi ích vượt bậc khi định cư Mỹ bằng hướng đầu tư
Theo hình thức này, nhà đầu tư sẽ bỏ ra 500.000 USD (sau 5 năm được hoàn lại) vào một dự án tại Mỹ. Đổi lại họ được hưởng lãi suất hàng năm từ số tiền trên, đồng thời nhận được thẻ xanh cho cả gia đình. Thời gian hoàn tất thẻ xanh thông thường từ 1,5 đến 2 năm – nhanh hơn rất nhiều so với các diện định cư khác.
Bên cạnh đó, khi tham gia vào chương trình EB-5, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân Hoa Kỳ, cụ thể:
Trở thành người sở hữu hai quốc tịch.
Bản thân nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh định cư tại Mỹ dưới hình thức thường trú nhân. Không những thế, cả gia đình bao gồm cả vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi của đương đơn cũng sẽ nhận được thẻ xanh tương tự.
Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ và được sự bảo hộ của luật pháp Mỹ.
Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ: Các con của nhà đầu tư sẽ được miễn học phí ở các trường công từ bậc tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh) và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ.
Được bảo lãnh người thân. Thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ mất tối đa khoảng 18 tháng để đạt được thẻ thường trú nhân có điều kiện cho cả gia đình, nhanh hơn rất nhiều so với chương trình đoàn tụ gia đình.
Được ra vào nước Mỹ mà không cần có visa và được miễn visa đi hơn 170 quốc gia trên thế giới.Với những lợi ích như vậy, có thể thấy con đường định cư Mỹ bằng hướng đầu tư không chỉ nhằm thu về lợi nhuận, mà đây còn là hình thức an toàn, ổn định và lâu dài nhất dành cho những ai đang có ý định đặt chân lên đất Mỹ.
Những điều cần lưu ý khi định cư Mỹ bằng hướng đầu tư
Cơ hội nào cũng đi kèm với thử thách. Để tránh rủi ro khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư cần lưu ý một số điều sau:
Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về dự án EB-5 mình tham gia và chủ đầu tư liên quan… Quan trọng nhất là phải tìm đến công ty tư vấn tại Việt Nam đáng tin cậy. Đơn vị này phải có những đối tác chuyên nghiệp và uy tín về lĩnh vực EB-5, các dự án họ cung cấp phải có tính pháp lý minh bạch và được sự quan tâm của Chính phủ Mỹ cùng cộng đồng.
Nhà đầu tư nên có luật sư đại diện hồ sơ xin định cư của mình độc lập với dự án để đảm bảo quyền lợi về đầu tư và di trú cao nhất.Vinalinks – Công ty tư vấn đầu tư và định cư Mỹ uy tín
Như thông tin đã nêu, việc chọn được công ty tư vấn tại Việt Nam uy tín, đáng tin cậy là điều kiện tiên quyết để nhà đầu tư tránh được rủi ro một cách tối đa và đạt được mục đích hướng tới giấc mơ Mỹ.
Vinalinks là công ty tư vấn đầu tư định cư Mỹ đáng tin cậy
Vinalinks là công ty chuyên đảm trách tư vấn trong lĩnh vực visa, đầu tư và định cư Mỹ từ năm 2007. Chúng tôi có đội ngũ luật sư di trú cùng các chuyên gia tư vấn xuất sắc, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn lựa chọn những dự án đầu tư đáng tin cậy nhất, đồng thời đủ khả năng đảm nhận những hồ sơ khó mà khách hàng giao phó và cùng đồng hành với bạn cho đến khi bạn thành công.
Sự khác biệt của Vinalinks là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: “Luôn lấy chữ tâm làm đầu và chữ tín làm gốc” nhằm mục đích mang lại một dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.
Để tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin về định cư quốc tế hoặc đăng ký tư vấn, mời bạn tiếp tục truy cập website Vinalinks.
 
 
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 04.07.2018 | Hết hạn: 25.07.2018 | Đã xem:13 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone