Định cư Mỹ theo diện visa du lịch được hay không

Tin đăng từ 07.08.2019 đến 05.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/luat-su/Dinh-cu-My-theo-dien-visa-du-lich-duoc-hay-khong-f9ff3.html
Ngày nay có nhiều người rất muốn nhận được thẻ Xanh thông qua bất cứ chương trình nào càng nhanh càng tốt, vậy nên dạo gần đây xuất hiện trào lưu đi Mỹ diện du lịch nhận thẻ Xanh. Vậy trào lưu này có đúng, có hợp pháp không?

Định cư Mỹ nhờ vào con ruột
Đây là một trào lưu không còn mới lạ, những bà mẹ mang bầu đang lợi dụng chính sách sinh nở tại đất Mỹ để con của họ có quốc tịch Mỹ. Theo như trào lưu thì những bà mẹ sắp đến giai đoạn sinh nở sẽ tìm cách tham gia phỏng vấn để được cấp visa du lịch. Và khi đến Mỹ, họ sẽ ở lại sinh nở cho đến khi sau thời gian ở cử, họ sẽ thuê người chăm con tại Mỹ, và họ về nước. Khi bé trưởng thành sẽ là lúc họ được con ruột bảo lãnh sang Mỹ định cư.Đây là cách làm khá thuận lợi, song không phải vậy. Chi phí để sinh nở tại Mỹ khá cao, chưa tính đến việc ai sẽ là người chăm nom cho bé khi họ về nước. Rồi tình cảm gia đình sẽ như thế nào sau thời gian xa cách mười mấy năm. Để định cư bằng cách này vừa thời gian chờ đợi lâu, vừa nguy hiểm cho con nhỏ của họ.

Định cư Mỹ nhờ người yêu
Nhờ người mình yêu bão lãnh sang định cư Mỹ. Đây là cách cũng khá phổ biến tại Việt Nam. Khi có duyên với một người tại xứ sở Mỹ, và vẫn giữ liên lạc với người yêu sau khi về nước. Cả hai có thể chứng minh thường xuyên đi đi về về trước khi kết hôn, bồi đắp tình cảm bằng nhiều cách khác nhau thì sẽ có cơ hội nhận ngay visa định cư Mỹ theo diện hôn nhân.

Đây được xem như là cách đơn giản và an toàn với người muốn đến Mỹ, song thủ tục có hơi rắc rồi, vì những cái nhỏ nhặt trong tình yêu cũng phải nhớ để lãnh sự quán hỏi và phải trả lời trùng khớp nhau.

Có thể thấy được cách làm đơn giản hơn, an toàn hơn nhưng lại có thủ tục phức tạp hơn nhất là khi làm hồ sơ phải có sự tham gia của cả hai bên là người bảo lãnh tức công dân Mỹ và người được bảo lãnh là người nước ngoài, hôn thê hay hôn phu của người bảo lãnh để đưa ra bằng chứng về mối quan hệ của cả hai, giấy từ chứng minh thân phận… Nộp hồ sơ mà được chấp nhận cả hai chỉ cần đến và phỏng vấn và nếu thành công có thể nhanh chóng nhận được visa định cư tại Mỹ như mong muốn.Để biết thêm thông tin về chương trình định cư Mỹ nhanh nhất theo diện tay nghề, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trên suốt chặng đường.

HOTLINE: 0922 838 288

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : [email protected]
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 07.08.2019 | Hết hạn: 05.11.2019 | Đã xem:35 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone