Dự luật định cư Mỹ có gì thay đổi

Tại sao định cư Mỹ lại được nhiều người Việt lựa chọn?

Mỹ là nơi có môi trường sống lành mạnh, xanh sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. “Giấc mơ Mỹ” với một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn là điều mà nhiều gia đình trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang hướng đến.
Khi định cư ở Mỹ, bạn không phải lo lắng về vấn đề y tế, ở đây không phân biệt giàu nghèo, nếu bạn đóng bảo hiểm đầy đủ thì khi vào viện đều được đối xử như nhau.
Mỹ có nền giáo dục bậc nhất thế giới, nơi hội tụ nhiều nền văn hóa. Phần lớn những gia đình muốn định cư Mỹ là vì tương lai của con em.
Tại Mỹ, quyền con người luôn được đề cao. Dù là người bản địa hay nhập cư, các công dân đều được đối xử bình đẳng như nhau.Điều này giúp đất nước Mỹ trở thành miền đất hứa của nhiều người nhập cư.Những điểm đáng lưu ý trong dự luật định cư Mỹ mới

Theo luật định cư Mỹ mới, tổng thống Donald Trump đã đưa ra những quy định có phần khắt khe hơn nhằm hạn chế số lượng người nhập cư vào Mỹ

[[​IMG]]

1. Đối với diện bảo lãnh

Chỉ có thể bảo lãnh cho vợ chồng, con cái vị thành niên dưới 18 tuổi, và sẽ tính điểm cho đối tượng có nguyện vọng nhập cư.
Bãi bỏ việc bảo lãnh theo diện anh chị em.
Việc xét duyệt đơn di trú sẽ chú trọng ưu tiên cho những người có thể nói tiếng Anh lưu loát, có khả năng tài chính và có những kỹ năng để đóng góp cho nền kinh tế Hoa Kỳ.Khi tính điểm, các yếu tố sẽ được xem xét bao gồm:

Tuổi: Điểm cao nhất được trao cho những người trong phạm vi 25 tuổi. Ví dụ: độ tuổi từ 18-21 nhận được 6 điểm, độ tuổi từ 26-30 nhận được 10 điểm, tuổi từ 46-50 nhận được 2 điểm. Từ 51 tuổi trở lên không có điểm.
Giáo dục: Trình độ học vấn bạn đạt được càng cao, số điểm quy đổi càng cao. Nằm trong khoảng từ 1 đến 13 điểm.
Trình độ tiếng anh: Trình độ Anh ngữ được xác định bằng một bài kiểm tra chuẩn, điểm bài kiểm tra tiếng anh càng cao thì điểm nộp đơn càng cao.
Thành tích nổi bật: 25 điểm sẽ được trao cho bạn, trường hợp bạn từng nhận được Giải thưởng Nobel và 15 điểm cho huy chương Olympic hoặc sự kiện thể thao mang tầm quốc tế.
Lương: Mức lương càng cao, càng có nhiều điểm.2. Đối với Nhà đầu tư EB-5

Nhà đầu tư EB-5 có được những lợi thế cao hơn các diện khác nhờ vào 6 điểm nhận được khi đầu tư vào vùng TEA, các yếu tố về mức lương, trình độ học vấn, trình độ tiếng anh cũng là lợi thế với những doanh nhân thành đạt, sở hữu kinh nghiệm quản lý – điều hành Công ty tại Việt Nam.
Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng vẫn tồn tại những điểm bất cập gây không ít khó khăn cho nhà đầu tư như việc độ tuổi càng cao, điểm cộng cho yếu tố này càng thấp và việc tổng điểm hồ sơ phụ thuộc vào điểm vợ/chồng.
Chính vì thế, khi đã có đủ tiềm lực tài chính hoặc đã sẵn sàng tâm thế để tham gia chương trình EB-5 thì nhà đầu tư nên nhanh chóng chủ động ra quyết định sớm cho tương lai của gia đình.Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường định cư Mỹ của gia đình bạn.

HOTLINE: 0922 838 288

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 07.01.2019 | Hết hạn: 07.04.2019 | Đã xem:44 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone