Làm thế nào để được định cư Mỹ nhanh

Tin đăng từ 27.09.2018 đến 18.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/luat-su/Lam-the-nao-de-duoc-dinh-cu-My-nhanh-dcc60.html
Với sự phát triển nhanh chóng về khoa học, kỹ thuật, kinh tế, giáo dục, xã hội… định cư ở Mỹ luôn là giấc mơ với nhiều người trên Thế giới. Tuy nhiên để có thể thực hiện điều này thành sự thật trước tiên chúng ta cần phải thỏa mãn những điều kiện định cư ở Mỹ. Sau rất nhiều lần đổi mới thì hiện nay có 3 phương pháp thông dụng giúp bạn nhập quốc tịch Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn đó là định cư diện EB-3, định cư diện bảo lãnh và định cư diện đầu tư EB-5. Song hiện nay định cư diện đầu tư EB-5 là chương trình đang được ưa chuộng nhất.

Đi Mỹ diện đầu tư EB-5 là cách định cư an toàn nhất hiện nay EB-5 là viết tắt của cụm từ Employment Base Fifth, là hình thức xin định cư tại Mỹ dành cho người nước ngoài theo dạng đầu tư. Đây là chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và cũng là một trong những cách giúp bạn nhập quốc tịch Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất theo chính sách nhập cư của Mỹ hiện nay. Với số vốn đầu tư tầm khoảng 500.000 USD vào một dự án trung tâm Vùng do Chính phủ Mỹ quy định, cả gia đình bạn sẽ được cấp thẻ Xanh Mỹ một cách hợp pháp, đồng thời sẽ có cơ hội xét quốc tịch sau khoảng 5 năm sinh sống tại Mỹ.


Sau thời gian trên nhà đầu tư sẽ được hoàn lại 100% số vốn đã bỏ ra ban đầu. Trong một vài trường hợp rủi ro, dự án đầu tư không hoàn thành vì bất kỳ một nguyên nhân nào đó thì số tiền hoàn trả có thể không đạt mức tối đa. Do đó vấn đề lựa chọn dự án đầu tư nên được cân nhắc một cách nghiêm túc và thận trọng ngay từ ban đầu. Các dự án đầu tư phải đáp ứng được các tiêu chuẩn, điều kiện do Sở Di Trú Mỹ (USCIS) đề ra. Đồng thời các dự án này phải chứng minh được độ hiệu quả, lợi nhuận, khả năng tạo việc làm theo đúng quy định của Chính phủ Mỹ.

Thông thường các dự án đầu tư EB-5 sẽ là khách sạn, chung cư, cao ốc, khu giải trí…v..v. Mặt khác EB-5 là chương trình quốc gia của Mỹ do đó bạn có thể đầu tư vào các dự án thuộc bất kỳ bang nào trên đất Mỹ mà không cần lo lắng về sự khác biệt luật lệ giữa các bang với nhau. Sau 2 năm có thẻ xanh Mỹ có điều kiện và chấp hành đúng tất cả các quy định về chính sách nhập cư Mỹ bạn sẽ nhận được thẻ Xanh vĩnh viễn,  sau đó bạn nên tìm đến luật sư của Vinalinks hoặc các trung tâm uy tín tại Mỹ để được tư vấn nhập quốc tịch Mỹ.
HOTLINE: 0922 838 288
Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư
Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
Fax : 84. 23925 3282
Email : [email protected]
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 27.09.2018 | Hết hạn: 18.10.2018 | Đã xem:11 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone