Nghề tay trái của người làm sự kiện

Tin đăng từ 26.05.2017 đến 16.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/luat-su/Nghe-tay-trai-cua-nguoi-lam-su-kien-b34ec.html
 
Câu hỏi đặt ra ở đây là người làm sự kiện có làm nghề tay trái hay không ? nghề tay trái là nghề phụ, một công việc khác ngoài nghề chính để kiếm thêm thu nhập, hay đôi khi để thỏa mãn niềm yêu thích hay đam mê khác của một người.

>>Xem thêm: cho thuê âm thanh tphcm, cho thuê bàn ghế tphcm,đơn vị tổ chức sự kiện , Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm ,công ty tổ chức sự kiện, tổ chức quốc tế thiếu nhi, bán cổng hơi giá rẻ, dịch vụ tổ chức sự kiện,  Cho thuê PG model

Đôi khi công việc của họ không phải là công việc phù hợp với sở thích hay niềm đam mê của họ. chỉ làm vì đó là công việc giúp mang lại thu nhập nuôi sống gia đình và bản thân. Còn niềm đam mê đôi khi không mang lại đủ thu nhập cho họ nên đành phải duy trì  tình yêu với nó bằng nghề tay trái mà thôi.

Người làm sự kiện cũng vậy, cũng có nghề tay trái nhưng thực tế cho thấy nội làm công việc sự kiện thôi họ đã thật sự tất bật rồi nên muốn có nghề tay trái để theo đuổi nó cũng khó lắm.
 

Bởi vậy họ thường thỏa mãn mình bằng chính những sự kiện gắn với công việc của họ. Ví dụ như một nhân viên sự kiện thích nghề MC tuy nhiên nhiên họ không gắn bó được với nghề này, trong sự kiện thì lại có những chương trình cần đến MC sự kiện, nếu tìm đến những công ty cho thuê MC chuyên nghiệp thì kinh phí khá cao, trong khi những chương trình như vậy kinh phí dành cho việc thuê MC là khá hạn hẹp vì thế việc tuyển dụng những MC nghiệp dư nhưng có khả năng tốt là điều cần thiết. trong trường hợp này bạn cũng có cơ hội thể hiện mình trong vai trò này mà không cần phải là một MC chuyên nghiệp.

Hoặc đôi khi trong những sự kiện từ thiện, khi mà trên tinh thần đóng góp sức mình công ty tổ chức sự kiện có thể có những tiết mục văn nghệ đậm tình bằng phần biểu diễn góp vui của những ca sĩ nghiệp dư, đây cũng là một cơ hội nữa cho những ai đam mê và yêu âm nhạc.Tóm lại mỗi người mỗi một sở thích, nếu có cơ hội thì nên thể hiện mình, người làm sự kiện cũng vậy, tuy không có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng nếu có một nghề tay trái phù hợp và thỏa mãn niềm yêu thích bản thân thì không nên chần chừ mà nắm lấy.
Liên Hệ: CÔNG TY TNHH SX TM DV KẾT NỐI VIỆT
0862700721
4.4Đăng ngày: 26.05.2017 | Hết hạn: 16.06.2017 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone