Thiết kế web du lịch .*$.

Tin đăng từ 13.06.2017 đến 12.08.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/luat-su/Thiet-ke-web-du-lich--b4f6c.html

Công ty TNHH RunTOP
ĐC: 862/31/26 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, HCM
Email:
runtop.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0939 019 762
Website: nhanhweb.com

Thiết kế web du lịch

Đối với các đơn vị kinh doanh du lịch thì việc sở hữu một website du lịch là điều cấp thiết, do đó dịch vụ thiết kế website du lịch ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị thiết kế nào cũng có thể cho bạn một website đạt chuẩn như những gì bạn mong đợi. Nếu bạn cũng đang kinh doanh các mảng liên quan đến du lịch như: Đặt phòng khách sạn, bán vé máy bay, cho thuê xe du lịch, bán tour, …thì chắc chắn bạn cần NhanhWeb – một đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp.

www.123nhanh.com: Thiết kế web du lịch .*$.

Một số dạng website du lịch cơ bản nhất hiện nay

– Website du lịch đa dịch vụ

Website du lịch đa dịch vụ có dạng gần giống như một người môi giới giúp các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của họ.

Truy cập vào website du lịch đa dịch vụ quý khách hàng có thể tìm kiếm mọi thứ họ mong muốn bao gồm: Vé phương tiện, tour du lịch, đặt phòng khách sạn,… và có thể thực hiện đặt trực tiếp qua website. Tuy nhiên, loại website này có phần phức tạp bởi cần có lượng băng thông lớn để chứa lượng dữ liệu nhiều và đa dạng.

– Website du lịch cho các dịch vụ đơn lẻ

Website du lịch cho các dịch vụ đơn lẻ phổ biến nhất chính là tour du lịch. Thường thì các đơn vị lữ hành luôn cần  thiết kế website du lịch để quảng bá các tour đang mở bán. Loại website này thường chỉ nói về một vài lĩnh vực nên yêu cầu thiết kế cũng đơn giản hơn rất nhiều so với  website du lịch đa dịch vụ.

Công ty TNHH RunTOP
ĐC: 862/31/26 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, HCM
Email:
runtop.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0939 019 762
Website: nhanhweb.com

www.123nhanh.com: Thiết kế web du lịch .*$.

Một số chức năng cơ bản của một website du lịch chuyên nghiệp

– Đặt tour du lịch: Khách hàng có thể đặt tour hoặc các dịch vụ du lịch khác như vé máy bay, khách sạn,…tại nhà thông qua chức năng đặt tour này. Sau khi khách hàng nhập vào các ô thông tin được thiết lập sẵn trên website thì yêu cầu đặt tour sẽ được gửi ngay về email của quản trị viên.

– Chức năng phân loại sản phẩm: Giúp phân loại các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng giúp khách hàng thuận lợi khi tìm kiếm.

– Chức năng thêm,/bớt, quản lí tour, đặt phòng, đặt chỗ: Số lượng các sản phẩm có thể được thêm vào và cài đặt cho từng đầu mục trên trang web.

– Google Maps: Khách hàng sẽ truy cập được vị trí trên Google Maps và dễ dàng tìm kiếm được những kết quả gần với vị trí của họ nhất.

– Blogs/Tin tức: Những trang này được thiết kế nhằm hỗ trợ SEO. Quản trị viên có thể thêm bài viết, chỉnh sửa, xóa bài viết, hình ảnh,…trên blog/tin tức này.

– Công cụ tìm kiếm: Khách hàng có thể tìm kiếm nội dung mình muốn dựa trên những từ khóa liên quan.

– Chức năng quản lý : Admin có thể tùy chọn thêm, bớt, xóa hoặc chỉnh sửa nội dung, hình ảnh trên trang web nhanh chóng.

– Mã giảm giá: Chức năng tùy chỉnh giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Hiển thị các tour, mức giá dịch vụ ưu đãi bên ngoài trang chủ,…

– Responsive: Giao diện phù hợp cho các thiết bị máy tính, di động và máy tính bảng.

– Bảo mật: Website được kích hoạt bảo mật SSL & 3D, khả năng loại bỏ những liên kết không an toàn ngoài hệ thống, chống hack, backdoors, shells…rất cao.

– Cổng thanh toán: Hỗ trợ cổng thanh toán điện tử và có thể bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nào nếu cần.

– Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính đồng thời có thể thêm, chỉnh sửa, xóa các đơn vị tiền tệ.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, không giới hạn ngôn ngữ.

– Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS): Cho phép người dùng thêm, chỉnh sửa, xóa nội dung dễ dàng.

huongnguyenhuongnguyen

4.3Đăng ngày: 13.06.2017 | Hết hạn: 12.08.2017 | Đã xem:55 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone