Tổng hợp những thông tin cần thiết về định cư Úc

Hội tụ đầy đủ những điều kiện về công việc, chất lượng cuộc sống, nền tảng và cơ hội phát triển, Úc đang trở thành đất nước thu hút rất nhiều người đến định cư.  Đặc biệt, các doanh nhân đầu tư kinh doanh cũng sẽ không thể bỏ qua vùng đất tiềm năng này. Vậy hãy theo dõi thông tin dưới đây để có được những thông tin cần thiết về định cư Úc theo diện đầu tư nhé!
Đối tượng định cư Úc diện đầu tư
Những người mong muốn có cuộc sống ổn định tại Úc
Những người có đủ tài chính để thực hiện đầu tư tại Úc
Những chủ doanh nghiệp, cổ đông của các doanh nghiệp thành công và đã có kinh nghiệm.
Các nhà đầu tư đã từng đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, tài chính, vàng.
Đăng kí kinh doanh tại Úc theo đúng quy trình.Các loại visa khi định cư Úc theo diện đầu tư
Visa của hình thức đầu tư này có ưu điểm là các hồ sơ được nhận và giải quyết nhanh chóng, dễ chứng minh tài chính. Một số loại visa:
Visa 188 – visa tạm trú Đầu tư và Đổi mới kinh doanh
Đối với visa đổi mới kinh doanh – 188A
Đây là visa dành cho những người đã có năng lực và mong muốn được tới Úc để thành lập, quản lý và phát triển một doanh nghiệp mới.
Thời hạn tối đa của visa này là 4 năm 3 tháng. Sau 4 năm 3 tháng nếu bạn muốn tiếp tục ở Úc thì có thể nộp hồ sơ xin gia hạn.
Đối với visa đầu tư – 188B
Visa này dành người muốn được đầu tư vào lãnh thổ của Úc với mức đầu tư ít nhất là 1.5 triệu AUD vào trái phiếu Chính phủ. Và mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư, phát triển đều phải thuộc phạm vi nước Úc.
Visa này cũng có thời hạn 4 năm 3 tháng
Visa 888 – thường trú Đầu tư và Đổi mới kinh doanh
 
Có nhiều loại visa mà bạn phải biết khi định cư Úc diện đầu tư
Đối với visa đổi mới kinh doanh -188A
Chỉ những ai đã sở hữu và điều hành doanh nghiệp ở Úc được 2 năm và doanh thu hàng năm ít nhất là 300.000 AUD, kèm theo cư trú ở Úc ít nhất 12 tháng sẽ  được cấp visa thường trú vĩnh viễn 888.
Đối với visa đầu tư – 188B
Để có được visa thường trú vĩnh viễn theo diện 188B, bạn phải có thời gian sống tại Úc tối thiểu 2 năm thì mới được cấp visa này. Và khoản đầu tư của bạn vào trái phiếu Chính phủ Úc phải duy trì trong vòng ít nhất 4 năm.
Nếu bạn chưa hiểu rõ về các loại visa có thể liên hệ tới Vinalinks – đơn vị chuyên tư vấn đầu tư và định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Ireland,…
Chắc chắn các thông tin về định cư Úc theo diện đầu tư trên đã giúp bạn có được cái nhìn khái quát hơn. Với bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website Vinalinks hoặc số điện thoại 028-3925 3828 – 028-3925 3928, Vinalinks sẽ giải đáp nhanh chóng và tốt nhất.
Liên Hệ: dichvudinhcu
4.3Đăng ngày: 30.06.2018 | Hết hạn: 21.07.2018 | Đã xem:10 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone