Visa nhà đầu tư định cư Mỹ diện EB-5

Visa Nhà đầu tư nhập cư EB-5, do Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) quản lý, có sẵn cho những người nhập cư tìm cách vào Hoa Kỳ để đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại mới sẽ có lợi cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian. Có hai cách để đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại trong chương trình EB-5 và đó là: tạo ra một doanh nghiệp thương mại mới hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp gặp khó khăn.

Business Oregon là cơ quan được chỉ định trong tiểu bang Oregon để chứng nhận các khu vực địa lý hoặc phân khu chính trị đủ điều kiện là Khu vực thất nghiệp cao, cùng với Khu vực nông thôn, được công nhận là Khu vực việc làm mục tiêu (TEA) trong chương trình định cư mỹ diện EB5. Nếu doanh nghiệp mà nhà đầu tư nhập cư đầu tư vào TEA, số vốn cần thiết từ nhà đầu tư nhập cư để thực hiện đầu tư đủ điều kiện là 500.000 đô la, nếu không thì là 1 triệu đô la.Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu là gì?
Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu là các khu vực, tại thời điểm đầu tư, nằm ở khu vực nông thôn hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp ít nhất 150% tỷ lệ trung bình quốc gia, còn được gọi là Khu vực thất nghiệp cao. Khu vực nông thôn là bất kỳ khu vực nào không nằm trong Khu vực thống kê đô thị (như được chỉ định bởi Văn phòng quản lý và ngân sách) hoặc ranh giới bên ngoài của bất kỳ thành phố nào có dân số từ 20.000 trở lên. Khu vực thất nghiệp cao là khu vực địa lý hoặc phân khu chính trị nằm trong Khu vực thống kê đô thị hoặc trong thành phố có dân số từ 20.000 trở lên, tại thời điểm đầu tư, đã trải qua thất nghiệp ít nhất 150% mức trung bình quốc gia tỷ lệ.

TEA ở Oregon Bản đồ và danh sách các quận, thành phố, Địa điểm được chỉ định điều tra dân số, vùng điều tra dân số và các nhóm hiện đang hội đủ điều kiện là TEA ở Oregon.

Làm thế nào để khu vực thất nghiệp cao được chỉ định trong chương trình định cư Mỹ?
Business Oregon là cơ quan của tiểu bang Oregon được ủy quyền chỉ định Khu vực thất nghiệp cao. Thành phố, Địa điểm được chỉ định, điều tra dân số và các nhóm khối nằm trong Khu vực thống kê đô thị đáp ứng hoặc vượt quá 150% tỷ lệ thất nghiệp quốc gia được tự động chỉ định là Khu vực thất nghiệp cao. Các thành phố có dân số từ 20.000 trở lên ở Khu vực nông thôn không phải là TEA trừ khi thành phố hoặc các bộ phận của thành phố đáp ứng hoặc vượt quá tỷ lệ thất nghiệp trung bình quốc gia 150%, trong trường hợp đó, những khu vực đó cũng được chỉ định là Khu vực thất nghiệp cao.

TEA ở Oregon Bản đồ và danh sách các quận, thành phố, Địa điểm được chỉ định điều tra dân số, vùng điều tra dân số và các nhóm hiện đang hội đủ điều kiện là TEA ở Oregon.

Làm thế nào tôi có thể nhận được khu vực của mình được chỉ định là khu vực thất nghiệp cao?
Nếu doanh nghiệp của nhà đầu tư nhập cư nằm trong khu vực đáp ứng các tiêu chuẩn của Khu vực thất nghiệp cao, Business Oregon có thể cung cấp thư xác nhận khu vực này là Khu vực thất nghiệp cao được chỉ định. Tìm hiểu thêm về quy trình từng bước để yêu cầu thư chứng nhận.

Làm thế nào để tôi xin visa EB-5?

Đơn đăng ký là một quy trình gồm 3 bước và được nêu trên trang web Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ. Ngoài ra, các Trung tâm khu vực này được phê duyệt để quản lý các khoản đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB5 ở Oregon.
Để được tư vấn rõ hơn về chương trình EB5, quý nhà đầu tư vui lòng để lại thông tin để được chuyên viên Vinalinks liên hệ tư vấn chi tiết.

HOTLINE: 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : [email protected]
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 10.08.2019 | Hết hạn: 08.11.2019 | Đã xem:9 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone