Vì sao ta nên chọn camera ip ?

Tin đăng từ 26.09.2018 đến 17.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/may-anh-camera/Vi-sao-ta-nen-chon-camera-ip--dca04.html
Hiện tại Camera IP còn mới mẻ rất nhiều so với Camera thông thường và đang dần mở rộng thị trường.
Hệ thống Camera thông thường đã tồn tại thời gian rất lâu trên thị trường là sự lựa chọn duy nhất cho các doanh nghiệp và các công ty cũng như các khu trọ và trong căn nhà của bạn nó đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát an ninh trong khu vực và giử trật tự nơi công cộng.
Ngày nay cơ bản công ghệ này đã lỗi thời bởi việc quay lại video và gửi tín hiệu qua dây cáp vào các đầu ghi hình DVR chuyển đỏi sang kỹ thuật số trước khi lưu dẫn đến chất lượng video thấp. Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ IP đã cho thấy sự chuyển mình của nhà sản xuất và sự đón nhận của người dùng. Sau đây là một số lợi ít của việc sử dụng Camera IP.
1. Truy cập từ xa.
Với công nghệ IP mà Camera IP sử dụng, người dùng có thể truy cập thông qua ứng dụng được hổ trợ từ nhà phát hành Camera hoặc các phần mềm trung gian hỗ trợ cho việc xem lại nội dung đâ ghi trên Camera một cách tiện lợi như : yyp2p, yoosee... thông qua đó người dùng có thể thông qua ứng dụng này để xem lại video một cách nhanh chóng và mọi nơi mọi thời điểm.
2. Tích hợp.
Cùng với công nghệ hiện đại nhất Camera IP có thể xoay 360 độ, tích hợp các cảm biến chống trộm hiệu quả, ghi âm, Camera hồng ngoại hỗ trợ việc ghi hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài...
3. Độ phân giải megapixel.
Camera IP sử dụng giao thức TCP/IP để truyền tải hình ảnh thuận tiện cho các mô hình giám sát phân tán chuyên dùng cho các ngân hàng với việc cung cấp hình ảnh video chất lượng cao...
4. Cơ sở hạ tần.
Việc Camera IP chạy trên mạng không dây (wifi) hoàn toàn tiện dụng cho việc lắp đặt do không phải di dây cáp như Camera thông thương do vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người sủ dụng.
Lời kết
Chính vì những xu hướng giám sát hiện đại nên việc |Camera IP được đông đảo mọi người đón nhận và là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thay thế Camera truyền thống tốn kém.
Tham khảo mẫu Camera IP mới nhất tại đây!
Liên Hệ: hoàng quốc bảo
4.2Đăng ngày: 26.09.2018 | Hết hạn: 17.10.2018 | Đã xem:87 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 22
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone