Lợi ích của việc luyện thanh.

Tin đăng từ 31.03.2017 đến 29.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/may-tinh-bang/Loi-ich-cua-viec-luyen-thanh-add95.html
Bạn sẽ làm gì khi muốn ghi điểm với một cô gái mới quen? Bạn muốn gây bất ngờ mọi người trong công ty tại bữa tiệc liên hoan sắp tới? Bạn yêu thích ca hát, âm nhạc? Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống, đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành phố lớn như Sài Gòn, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và ít có thời gian để đi tìm các hình thức giải trí khác.
1, Giọng nói, giọng hát trở nên to và khoẻ hơn
Nhờ việc luyện ậm sử dụng thanh giọng của mình, giọng nói của bạn sẽ trở nên khoẻ và kiểm soát được lực tốt hơn. Với một giọng nói to khoẻ như vậy, những lời nói của bạn sẽ trở nên có sức thuyết phục hơn khi trình bày hoặc trình diễn trước mọi người
[[​IMG]]

2, Kiểm soát cao độ tốt hơn
Kiểm soát cao độ thông qua việc học thanh nhạc sẽ giúp bạn biết cách tạo ra âm thanh với nhiều ao độ khác nhau. Những câu nói, câu hát của bạn sẽ chứa thêm nhiều cảm xúc và truyền cảm hơn. Ngoài ra, kiểm soát cao độ là một phần quan trọng của việc giao tiếp.
3, Học thanh nhạc giúp bạn tự tin
Luyện thanh và hát trước nhiều người sẽ đem đến khả năng tự thể hiện bản thân với các giai điệu trình bày, bạn sẽ dần trở nên tự tin với bản thân hơn qua cách bạn thể hiện bất kỳ ca khúc nào.
Nếu được thực hành và luyện tập nhiều, sự tự tin sẽ dần thể hiện rõ hơn trong từng bước đi, giọng nói, hơi thở của bạn ngay cả trong cuộc sống, thật tuyệt vời đúng không nào.
4, Hơi thở sâu
Khi học nhạc bạn sẽ được học về cách lấy hơi xuống bụng, phương pháp lấy hơi này làm phổi phải co giãn nhiều hơn làm tăng thể tích phổi, đồng thời cơ hoành hạ xuống sâu hơn khiến hơi thở của bạn sau một thời gian luyện tập có hơi thở sâu hơn, rất tốt cho hệ hô hấp
5, Sáng tạo hơn
Trí thông minh âm nhạc được điều khiển bởi bán cầu não phải, cũng là nơi xử lý khả năng sáng tạo, hình ảnh và màu sắc,… Kích thích phần não này qua việc luyện thanh nhạc sẽ giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo của mình.
6, Phát triển tư duy logic
Khi hát đi hát lại một ca khúc có ẩn chứa tính logic của các giai điệu bên trong kết hợp với sự phân tích và giảng dạy của giáo viên hướng dẫn, sau một thời gian luyện tập, tư duy logic của bạn sẽ được phát triển đáng kể.
7, Thanh nhạc đem đến sự tự do trong tâm trí và suy nghĩ tích cực hơn
Luyện thanh giọng tức là bạn sẽ được thả hết tâm hồn, cảm xúc của mình vào giai điệu. Bạn sẽ trở nên phóng khoáng, bay bổng và suy nghĩ tích cực hơn thay vì bị buộc vào những cảm xúc tiêu cực thường ngày trong cuộc sống.
[[​IMG]]

Khoa học đã chứng minh âm nhạc vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Bạn là một người yêu âm nhạc và đang muốn thể hiện giọng hát của mình một cách chuyên nghiệp? Hãy đăng ký cho mình một khóa thanh nhạc từ hôm nay .
Tây Nguyên Phim tự hào là nơi dạy luyện thanh , đào tạo thanh nhạc - nhạc trữ tình hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh . 
Ngoài ra chúng tôi còn ôn luyện thi Tiếng Hát Mãi Xanh , Solo Cùng Bolero, MC, Diễn Viên , Ca Sĩ, Kỹ Năng Giao Tiếp , Thuyết Trình ,...
Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn cho các buổi giao lưu , hát karaoke hay đơn giản để lấy điểm trong mắt mọi người . Đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
ĐC: 213 Cao đạt, phường 1, Quận 5, TP.HCM
ĐT :08 6273 3715 - 0916955085
Website : taynguyenfilm.com - taynguyenfilm.vn
Liên Hệ: 213 Cao Đạt, p1, q5, tphcm
4.4Đăng ngày: 31.03.2017 | Hết hạn: 29.06.2017 | Đã xem:180 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 45
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone