Các mẫu gọng kính cận titan nữ và nam đều yêu thích

Tin đăng từ 12.09.2019 đến 11.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/me-be/Cac-mau-gong-kinh-can-titan-nu-va-nam-deu-yeu-thich-fdd36.html
Gọng kính cận titan siêu nhẹ, siêu bền, cứng và khó bị ăn mòn nên được nhiều người ưa chuộng. Việc sử dụng gọng kính cận titan giúp người đeo cảm thấy thoải mái vì nó siêu nhẹ không gây áp lực lên mũi và tay. Bài viết sau đây giới thiệu các mẫu gọng kính cận titan nữ và nam đều yêu thích.

[​IMG]

Gọng kính cận Titan luôn được ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội

1. Gọng kính cận RayBan Wayfarer
Những tín đồ của thương hiệu kính RayBan chắc chắn đều biết mẫu kính RayBan Wayfarer RB2140. Mẫu này là mẫu bán chạy thứ nhì của hãng chỉ xếp sau mẫu kính phi công. Vì sao nó lại thu hút đến vậy. Thứ nhất do mẫu sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu titan siêu nhẹ giúp người đeo thoải mái. Thứ hai kính được thiết kế dạng hình chữ nhật nhưng lại có đường cong vì vậy hợp với mọi hình dáng gương mặt. Thứ ba đây là mẫu kính đang dẫn đầu xu hướng thời trang.


2. Gọng kính tròn RayBan Round
Nếu như năm rồi là năm hoàng kim của kiểu gọng kính tròn Harry Potter thì năm nay chúng ta lại chứng kiến sự lên ngôi của gọng kính cận titan dáng tròn thương hiệu RayBan.


Nếu so với phiên bản gọng tròn Harry Potter thì mẫu gọng kính cận nam titan thời trang và hợp mốt hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cảm thấy chán phong cách phù thủy thì hãy đổi sang phong cách ấn tượng, độc đáo với kính gọng tròn của Ray-Ban. Tuy nhiên, nếu bạn có gương mặt tròn thì không nên chọn loại kính này.


3. Gọng kính cận RayBan clubmaster
Đây lại là một sản phẩm thuộc nhà RayBan. Mẫu này khá độc đáo nhờ thiết kế nửa gọng và cổ điển. Chính vì nó thuộc trường phái cổ điển nên nó không bao giờ lỗi mốt và dĩ nhiên nó luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Khi đeo mẫu kính này bạn sẽ toát lên vẻ ngoài học thức. Mọi người sẽ trầm trồ trước dáng vẻ đầy hiểu biết của bạn. Mẫu kính này thuộc mẫu gọng kính cận titan unisex nên cả nam và nữ đều có thể đeo nó.


4. Gọng kính cận Charmant
Charmant là thương hiệu kính Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Do được làm từ những vật liệu cao cấp nhất của dòng titan như Excellence Titanium, Z-titanium, gọng kính cận Charmant vô cùng nhẹ, linh hoạt, dễ uốn cong và đặc biệt không gây dị ứng. Đó cũng là lý do vì sao gọng kính của hãng này lại có sức hút đến thế, nhất là khi hãng tung ra bộ sưu tập dành riêng cho dân văn phòng, đơn giản, thanh lịch lại rất trẻ trung.

[​IMG]

Gọng kính cận Charmant đơn giản, thanh lịch mà quyến rũ

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone