Top các tròng kính cận tốt nhất

Tin đăng từ 12.09.2019 đến 11.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/me-be/Top-cac-trong-kinh-can-tot-nhat-fdd1e.html
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tròng kính cận khác nhau, để chọn ra loại phù hợp và chất lượng quả thật không dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về top các tròng kính cận tốt nhất, giúp bạn giải đáp thắc mắc tròng kính nào tốt một cách đơn giản.

Tròng kính Hoya của Nhật
Các sản phẩm của Nhật Bản được yêu thích bởi độ bền cao, chất lượng đáng tin cậy. Tròng kính Hoya sở hữu đầy đủ hai ưu điểm đó. Loại tròng kính này được sản xuất bởi công nghệ cao cấp, thiết kế mang tính tiêu chuẩn. Đặc biệt, lớp phủ phản quang của tròng kính HOYA cũng vô cùng xuất sắc. Lớp phản quang giúp người dùng nhìn rõ hơn, mức độ tương phản cao hơn.

Sản phẩm của Hoya phù hợp với những người thường xuyên phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử có màn hình với khả năng giảm độ chói, tăng độ tương phản. Qua đó, đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu.

[​IMG]

Tròng kính Hoya của nhật có độ bền cao

Tròng kính Excelite
Đây là một thương hiệu tròng kính nổi tiếng có xuất xứ từ Thái Lan. Tròng kính Excelite tạo ấn tượng bởi công nghệ sản xuất TOG- một trong những công nghệ sản xuất tròng kính hiện đại và tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Tròng kính Essilor
Thương hiệu Essilor từ lâu đã rất quen thuộc với người dùng. Xuất xứ từ Pháp, Essilor được tin tưởng bởi những tính năng vượt trội như chống chói, chống bám bụi, chống bám nước, chống ánh sáng xanh và chống tia UV

Với công nghệ Light scan lọc ánh sáng xanh thông minh, Essilor cho phép ánh sáng có lợi xanh ngọc đi qua và ngăn ánh sáng xanh tím có hại. Nhờ vậy mắt bạn được bảo vệ tối đa.

[​IMG]

Essilor giúp bảo vệ mắt bạn tối đa khỏi các tác hại từ bên ngoài

Tròng kính Eyezen Crizal

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone