Tròng kính đổi màu: Công dụng, ưu nhược điểm và mức giá

Tin đăng từ 12.09.2019 đến 11.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/me-be/Trong-kinh-doi-mau-Cong-dung--uu-nhuoc-diem-va-muc-gia-fdd3c.html
Tròng kính đổi màu là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho những người gặp phải các vấn đề về mắt. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, loại tròng này trong suốt ở môi trường bình thường nhưng khi di chuyển dưới ánh sáng mặt trời chúng sẽ chuyển thành màu sẫm hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về loại tròng kính này!

Những ưu điểm của tròng kính đổi màu
Trên bề mặt các loại tròng kính đổi màu được bao phủ bởi một hoạt chất bề mặt có khả năng phát hiện và ngăn cản tia UV tác động tới thị lực con người. Nhờ đó, bạn sẽ có tầm nhìn tốt hơn trong mọi điều kiện ánh sáng.

[​IMG]

Tròng kính đổi màu được bao phủ bởi một hoạt chất bề mặt có khả năng phát hiện và ngăn cản tia UV


Ngoài ra, loại tròng kính này còn mang lại cho bạn nhiều công năng đáng kể.+ Các loại tròng kính có khả năng đổi màu ngăn cản hoàn toàn sự tác động của tia UV giúp giảm cảm giác mỏi mắt, hạn chế các tổn thương về mắt và nguy cơ đục thủy tinh thể.

+ Đối với các loại tròng kính này, bạn không cần phải mang cùng lúc kính cận và kính mát. Chỉ cần một gọng kính và tròng kính là đủ, rất tiện lợi và phù hợp cho những người bận rộn.

+ Giá tròng kính này cao hơn so với các loại mắt kính thông thường, song chúng lại tốt cho sức khỏe hơn. Hơn nữa, bạn cũng không cần đầu tư cả kính cận và kính mát mà chỉ cần một chiếc kính đơn giản là đủ.

+ Với khả năng đổi màu tự động dưới ánh sáng, tròng kính đổi màu mang lại tầm nhìn tốt hơn cho người sử dụng.


Một số nhược điểm của tròng kính đổi màu
Bên cạnh những ưu điểm, loại tròng kính này cũng có một số điểm khiến nhiều người không hài lòng. Đáng kể nhất là 2 điều sau:

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone