Dự án gem riverside đáng mua nhất hiện nay $*$.

căn hộ chung cư Gem Riverside – ven kênh Giồng Ông Tố với làn dừa xanh mát, từ đây Nhà đầu tư đất xanh tiến triển nên một khu dân cư xanh mang đến cho bạn trải nghiệm “An nhàn - Thảnh Thơi - ổn định gia đình - Lạc Nghiệp”.


căn hộ Gem Riverside là khu chung cư cao tầng hạng qua thương hiệu tiện nghi của Nhà đầu tư Đất Xanh, chung cư Gem Riverside trải dài dọc bờ kênh Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh. Gem Riverside gồm khu căn hộ chung cư cao lầu với các tiện ích nội khu lý tưởng.

1. tổng thể căn hộ Gem Riverside.

Những block được thiết kế Dựa trên phong cách châu âu đang góp phần đưa dự án Gem Riverside biến thành một trong số điểm thu hút độc đáo của thành phố sài gòn.

http://vnhouse.net/

Tên dự án: chung cư Gem Riverside
Vị trí: Đường song song, thị trấn An Phú, quận 2, TP. HCM
chủ đầu tư Gem Riverside: tổ chức Đất Xanh.
Diện tích khu Gem Riverside: 6.7 ha
đồ án dự án chung cư Gem Riverside: 6 tháp cao 35 Tầng - style thiết kế châu Âu.


2. địa điểm căn hộ Gem Riverside - địa điểm riêng biệt.

Giới đầu tư thường có câu: " nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ". địa điểm chung cư Gem Riverside quy tụ đủ cả 3 yếu đó đó ---> đó là địa điểm mục tiêu.

- đứng đầu cận thị: dự án căn hộ tọa lạc tại khu nhà ở Thủ Thiêm - trung tâm thương mai mới của thành phố. HCM. bên cạnh dự án căn hộ chung cư là khu tâm điểm thể dục thể thao mang đẳng cấp ngoại quốc.

- Nhị cận giang: khu dự án căn hộ chung cư Gem Riverside sắp được trải dài dọc bờ Sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh, góp phần đưa toàn dự án chung cư luôn rượp mát giữa thành phố sài gòn linh động.

http://vnhouse.net/

- Tam cận lộ:

+ dự án Gem Riverside huyện 2 cách thức cao tốc Dầu Dây - Long Thành 1km đơn giản di chuyển các tỉnh gần kề hoặc vào nội ô thành phố.

trong tương lai đây sắp là một trong số nút, nơi giao thương sôi động khi tuyến đường đồng hành tốc độ cao TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện dự trù trong tháng 6/2018.

  • chung cư Gem Riverside bước vô quận 1 qua đường đại lộ Mai Chí Thọ 8km,
  • dự án chung cư Gem Riverside cách thức nội ô thương nghiệp Parkson, Big C, Metro, rạp chiếu phim Lotte khoảng 3km,
  • Từ dự án chung cư Gem Riverside tới bến xe điện An Phú 3km
  • Gem Riverside quận 2 Đến những trường ngoại quốc Úc, trường quốc tế Mỹ chừng 1 – 4 ngàn mét (3 – 7 phút).

bộ phận bán hàng chung cư Gem Riverside: 0935.777.987 ĐỂ BIẾT THÊM Thông tin.

3. ích lợi dự án Gem Riverside.

TP sài gòn một tỉnh năng bắc với những con thành phần lao động hối hả bận rộn, Sau những giờ công tác cho căn thẳng thì hầu hết thành phần lao động đều muốn trở lại một môi trường sống không chỉ tiện nghi mà còn hoàn hảo ích lợi thương mại vào tầm tay, giúp trải nghiệm thuận tiện nhiều hơn bao giờ hết, thời gian quý báu hãy dành cho khách hàng và gia đình. khu dân cư Gem Riverside đang đưa cư dân mình “An nhàn - Thảnh Thơi - ổn định gia đình - Lạc Nghiệp”.

http://vnhouse.net/

khuôn viên dự án căn hộ chung cư mát lạnh với bể bơi xen kẻ.

http://vnhouse.net/

Gem Riverside - khu giải trí trẻ em

khu nhà ở Gem Riverside với cương vị tiện lợi thì dân cư sẽ hưởng một số các ích lợi tiến bộ xung quanh chung cư như: các mua sắm, cơ sở giáo dục, cơ sở y tế.. giúp mọi cư dân có phong cách sống đầy đủ tiện nghi và di chuyển lại một cách nhanh chóng tiên phong với hệ thống giao quan đãng mát.

http://vnhouse.net/

http://vnhouse.net/

4. Mặt bằng dự án Gem Riverside .

Được kiến trúc tân thời, sao cho tối ưu diện tích hàng đầu thích hợp với các gia đình trẻ có mức thu nhập vừa phải và có mong đòi hỏi trãi nghiệm một không gian yên bình nhưng không cách thức xa thành phố. căn hộ được kiến trúc mênh mông, cư dân ở đây có khả năng hưởng thụ môi trường xanh mát bên rạch, hàng không khí không bị dơ bẫn rượp mát, và đầy đủ nắng muốn thiết.

http://vnhouse.net/

Liên Hệ: Nguyen Thanh Tan
4.3Đăng ngày: 14.11.2017 | Hết hạn: 13.01.2018 | Đã xem:11 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone