kinh nghiệm chọn bộ thiết bị rửa và sửa xe ô tô .*$..

Tin đăng từ 01.11.2018 đến 23.11.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/mua-ban-oto-xe/kinh-nghiem-chon-bo-thiet-bi-rua-va-sua-xe-o-to--dc791.html
Bạn muốn mở một tiệm gara sửa xe ô tô và rửa xe kết hợp với nhau những không biết bắt đầu từ đâu? Không biết bộ thiết bị rửa xe ô tô cũng như bộ đồ nghề sửa chữa xe ô tô gồm những thiết bị nào và cần bao nhiêu vốn? thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Đầu tiên chúng tôi spro.vn sẽ liệt kê hoạt loạt các thiết bị có trong tiệm rửa xe máy và ô tô sau đó sẽ là các thiết bị sửa xe trong một tiệm gare ô tô. Cuối cùng sẽ mô tả chỉ tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng như có các hình ảnh và video kèm theo để mọi người có thể quan sát rõ ràng hơn.

I TRỌN BỘ THIẾT BỊ RỬA XE MÁY VÀ Ô TÔ.

Trọn bộ thiết bị rửa xe máy và ô tô hiện nay giá sẽ giao động từ 80 đến 100 triệu đồng gồm tất cả các thiết bị có thể có trong một cửa hàng rửa xe ô tô, xe máy như sau.

  1. Máy rửa xe áp lực cao
  2. Bình bọt tuyết
  3. Máy nén khí
  4. Ben nâng xe máy
  5. Cầu nâng 1 trụ
  6. Máy hút bụi
[​IMG]
Hình ảnh: bộ thiết bị rửa xe ô tô 
[​IMG]
Hình ảnh: Các thiết bị được lắp đặt
Đây là tất cả các dụng cụ trong một tiệm gara rửa xe máy và ô tô chuyên dụng, Ngoài ra thì có một số loại thiết bị cao cấp khác có thể vệ sinh động cơ xe ô tô, có thể giặc thảm, hút bụi cùng một lúc chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể hơn.

Nếu là một tiệm rửa xe máy thông thường thì chỉ cần sử dụng các thiết bị từ vị trí ở stt thứ 1 đến vị trí thứ 4 là được. Giá sẽ giao đồng từ 20 đến 25 triệu đồng.

[​IMG]
Hình ảnh: Trọn bộ đồ nghề rửa xe máyhuongtangsprovnhuongtangsprovn
4.4Đăng ngày: 01.11.2018 | Hết hạn: 23.11.2018 | Đã xem:65 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone