Làm hòn non bộ - Nhận làm hòn non bộ tại TPHCM

Tin đăng từ 20.04.2017 đến 19.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Lam-hon-non-bo-Nhan-lam-hon-non-bo-tai-TPHCM-afe39.html
Làm hòn non bộ - Mang những đỉnh cao tinh hoa vào trong mái ấm thân thương của bạn.
Hòn non bộ hay còn có tên gọi khác là hòn giả sơn hay nghệ thuật “thủy - hạn bồn cảnh”. Sỡ dĩ có tên gọi này là bởi lẽ, hòn non bộ chính là mô hình thu nhỏ của những ngọn núi cao ngoài tự nhiên, mang vào không gian sống và được thi công trực tiếp trên những hồ hoặc bể có chứa nước. 
 
 
Các thiết kế trong nghệ thuật hòn non bộ luôn hướng đến sự gần gũi và chân thật nhất, càng giống thực tế đến bao nhiêu thì giá trị nó sẽ càng tăng cao đến đó. Hơn thế nữa, tiểu cảnh hòn giả sơn cần thiết phải hài hòa với hệ thống cảnh quan và có ý nghĩa về mặt phong thủy, hứa hẹn đem lại cho các hộ gia đình một cuộc sống bình yên, an lành và sung túc.

Hiện nay, tại Việt Nam, rất nhiều thế hệ con người tỏ ra vô cùng yêu thích tiểu cảnh hòn giả sơn vì những ưu việt của nó. Họ lựa chọn làm hòn non bộ trong không gian sống, họ nhận được sự hài lòng và thỏa mãn tuyệt đối.
Làm hòn non bộ - Bạn có thể an tâm.
Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh mang đến một cuộc sống hoàn hảo như mơ cho con người. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chế tác, chúng tôi thấu hiểu những hằng mong của khách hàng khi quyết định làm hòn non bộ, gửi gắm niềm tin vào một ngày mai may mắn hơn.

Vì cái lẽ ấy, công ty của chúng tôi không ngừng quy tụ những đội ngũ nhân viên có đôi bàn tay điêu luyện, tài hoa và một cái tâm với nghề hết sức lớn lao. Họ còn là những con người có một tầm tư duy và óc thẩm mỹ rất hợp thời đại. Họ sẽ làm hòn non bộ tuyệt vời nhất cho bạn và những người thân yêu.

Ngay tại thời điểm này, bạn có thể hoàn toàn an tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo nên sự hài lòng và thỏa mãn vô vàng trong bạn.
Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Điện thoại: 0903 08 55 69
Liên Hệ: Công ty Kiến trúc-Xây dựng Hoàng Kim
0903085569
4.1Đăng ngày: 20.04.2017 | Hết hạn: 19.07.2017 | Đã xem:121 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 30
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone