Quy trình tuyển dụng CGV gồm những bước nào?

Tin đăng từ 13.08.2019 đến 12.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Quy-trinh-tuyen-dung-CGV-gom-nhung-buoc-nao-fabed.html
Bạn muốn làm việc cho CGV? Bạn đang thắc mắc về quy trình tuyển dụng CGV gồm những bước nào? Để giải đáp câu hỏi này, đồng thời giúp bạn thực hiện được mong muốn làm việc cho CGV. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nêu rõ quy trình tuyển dụng hiện đang áp dụng bởi đơn vị CGV này!

Bước 1: Đề xuất nhu cầu tuyển dụng

Bước đầu tiên trong quy trình tuyển dụng CGV chính là đề xuất nhu cầu tuyển dụng. Theo đó, một bộ phận của CGV sẽ gửi yêu cầu đề xuất tuyển dụng đến phòng nhân sự. Sau đó, bộ phận tuyển dụng sẽ tổng hợp thông tin để lập kế hoạch tuyển dụng cho tổng giám đốc phê duyệt. 

Bước 2: Thông báo tuyển dụng

Sau khi có quyết định tuyển dụng CGV, bước tiếp theo trong quy trình này là thông báo tuyển dụng. Thông thường, sẽ có nhân viên đăng tin tuyển dụng trên báo đài, trên các trang web tuyển dụng, hoặc trên facebook của công ty,... Điều này, nhằm thu hút những người đang có mong muốn tìm việc thấy và tìm đến.

Việc truyền bá càng rộng rãi và càng cụ thể, sẽ giúp số lượng người đến ứng tuyển càng nhiều, góp phần làm tăng cơ hội tìm thấy ứng viên tiềm năng và phù hợp với yêu cầu công việc nhất. Tuy nhiên, bộ phận nhân sự không nên thông báo quá mức tràn lan, sẽ gây rối nhiễu khi tiếp nhận hồ sơ. Tốt nhất là nên đăng tin tuyển dụng trên những địa chỉ uy tín như VietnamWorks hoặc báo đài thuộc chuyên môn lĩnh vực của CGV.

Bước 3: Nhận hồ sơ ứng tuyển

Nhận hồ sơ ứng tuyển là bước sau khi đăng tin tuyển dụng trong quy trình tuyển dụng CGV. Các ứng viên khắp nơi có nhu cầu tìm việc, nếu cảm thấy phù hợp sẽ gửi hồ sơ về cho nhà tuyển dụng CGV.

Hồ sơ thường có 2 dạng: dạng truyền thống và dạng hồ sơ trực tuyến. Dạng truyền thống là dạng hồ sơ trên giấy bao gồm đơn xin ứng tuyển, sơ yếu lý lịch,... Hồ sơ trực tuyến có thể chuẩn bị trên máy tính và gửi qua mail cho nhà tuyển dụng. Hiện tại, bạn có thể ứng tuyển trực tuyến tin tuyển dụng CGV tại trang web Vietnamworks.com.

Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp

Sau khi sàng lọc và chọn ra những ứng viên tiềm năng, bước kế tiếp trong quy trình tuyển dụng nhân sự của CGV là phỏng vấn. Hồ sơ cá nhân chỉ là “bề nổi” giúp cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản. Để nắm rõ những kỹ năng mềm của ứng viên, nhà tuyển dụng cần gặp mặt để trực tiếp phỏng vấn.

Đây là giai đoạn trao đổi tìm hiểu của nhà tuyển dụng và cũng là cơ hội thể hiện cá tính của ứng viên. Phần này sẽ quyết định xem người đó có thành công trong cuộc tuyển dụng này hay không.

Bước 5: Thực tập hoặc thử việc

Bước cuối cùng trong quy trình tuyển dụng CGV chính là thực tập và thử việc. Nếu cảm thấy hài lòng về ứng viên thông qua buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu người đó đến công ty làm việc với vai trò thực tập hoặc thử việc nhằm quan sát khả năng làm việc của người đó một cách cụ thể hơn.

Trên đây là các bước quy trình tuyển dụng CGV, bạn có thể tham khảo và chuẩn bị tham gia ứng tuyển một cách tốt nhất cho mình. Truy cập Vietnamworks.com để tìm kiểu kỹ hơn về mô tả và yêu cầu công việc của CGV, từ đó biết cách ứng tuyển sao cho phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!
Liên Hệ:
0344885085
4.1Đăng ngày: 13.08.2019 | Hết hạn: 12.10.2019 | Đã xem:40 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone