Công ty Tinh Hoa Việt – Trực tiếp sản xuất bàn ghế café

Tin đăng từ 21.02.2019 đến 17.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/noi-that/Cong-ty-Tinh-Hoa-Viet--Truc-tiep-san-xuat-ban-ghe-cafe-51c.html

  Cty Nội Thất Tinh Hoa Việt www.noithattinhhoaviet.com chuyên sản xuất bàn ghế nhựa giả mây bán giá phân phối dành cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resorts. Chúng tôi đặt biệt chú ý đưa ra thị trường những mẫu mã đẹp, mới lạ cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm của Cty Nột Thất Tinh Hoa Việt www.noithattinhhoaviet.com được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu làm khung sắt, sơn tĩnh điện và đan dây nhựa. Chính vì vậy sản phẩm của Công ty chúng tôi được kiểm tra chất lượng xuyên suốt trong quá trình sản xuất, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp. Đặt biệt Công ty cũng nhận sản xuất  theo mẫu mã khách hàng yêu cầu, nhận tư vấn, thiết kế miễn phí trang trí nội thất cho các công trình kinh doanh của Qúy khách.

Đến với Công ty Nột Thất Tinh Hoa Việt www.noithattinhhoaviet.com, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm và cắt giảm được rất nhiều chi phí cho các công trình kinh doanh của Quý khách, bao gồm:

- Tiết kiệm khoảng 15% giá thành sản phẩm cùng chất lượng so với các nhà cung cấp khác.

- Tiết kiệm khoảng 50% chi phí bảo trì hàng năm. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ sửa chữa và làm mới lại toàn bộ bàn ghế của Công ty mà Quý khách đã mua và sử dụng qua thời gian bảo hành với một mức chi phí rất thấp.

- Cắt giảm được toàn bộ chi phí thiết kế trang trí nội thất của công trình (Vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí trong công việc này).

Hơn nữa Quý khách hàng còn có thêm giá trị gia tăng khi thay đổi mẫu mã bàn ghế mới. Công ty chúng tôi sẽ thu lại bàn ghế cũ và đổi lại bàn ghế mới hoặc đan dây lại theo mẫu đan mới phù hợp hơn với một mức chi phí sản xuất thấp, không lấy lợi nhuận. Vì vậy Quý khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí khá lớn, còn công trình kinh doanh của mình được đổi mới, sáng tạo liên tục.

XIN MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TẠI:

Công Ty TNHH SX – TM Tinh Hoa Việt

Đ/c: 3/471 Dương Công Khi, Xã Tân Thới Nhất, H.Hóc Môn, TP.HCM

Website: www.noithattinhhoaviet.com  

Email: [email protected]

ĐT: 08.666 01078

Hotline: 0937.346.784 (Mr.Hậu)

www.123nhanh.com: Công ty Tinh Hoa Việt – Trực tiếp sản xuất bàn ghế caféwww.123nhanh.com: Công ty Tinh Hoa Việt – Trực tiếp sản xuất bàn ghế caféwww.123nhanh.com: Công ty Tinh Hoa Việt – Trực tiếp sản xuất bàn ghế caféwww.123nhanh.com: Công ty Tinh Hoa Việt – Trực tiếp sản xuất bàn ghế caféwww.123nhanh.com: Công ty Tinh Hoa Việt – Trực tiếp sản xuất bàn ghế café

Liên Hệ: 0937.346.784 (Mr.Hậu)
0937.346.784 (Mr.Hậu)noithat_tinhhoaviet
4.3Đăng ngày: 21.02.2019 | Hết hạn: 17.05.2019 | Đã xem:1053 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 263
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone