Bán nokia cổ E50 chính hãng tại rongmobile.net

Điện thoại cổ Nokia có tên E50 là sản phẩm thứ 18 của Nokia trong năm 2010. Điện thoại cổ Nokia E50 là một trong những thành viên của gia đình điện thoại dòng E dành cho doanh nhân của Nokia.
Khác với những anh, chị của mình, E50 là điện thoại giá tầm trung dành cho những người chỉ cần nghe, gọi và gửi email. Với thiết kế cổ điển của Nokia, chiếc điện thoại nhỏ gọn và thời trang Nokia E50 dành cho những ai muốn có một điện thoại duy nhất để sử dụng cả trong công việc lẫn giải trí.
[Bán nokia cổ E50 chính hãng tại rongmobile.net]

Điện thoại cổ Nokia E50

Điện thoại cổ Nokia E50 kèm theo một tập hợp các ứng dụng kinh doanh được cài đặt sẵn giúp tăng hiệu quả hoạt động của những người sử dụng di động chuyên nghiệp. Nokia Team Suite, một phần trong giải pháp Nokia Office Tools, giúp dễ dàng thực hiện cuộc gọi hội nghị và kích hoạt push-to-talk một cách dễ dàng và nhanh chóng với những thành viên có chọn lọc trong nhóm, thông qua một speakerphone cài đặt sẵn.
[Bán nokia cổ E50 chính hãng tại rongmobile.net]

Màn hình của điện thoại cổ Nokia E50

 
Điện thoại cổ Nokia E50 là một thiết bị được thiết kế kèm theo các ứng dụng kinh doanh được cài đặt sẵn, chức năng gọi điện và thoại tuyệt vời và khả năng có hai số điện thoại trong một thiết bị trong khi các tính năng về lối sống bao gồm một công cụ nghe nhạc MP3 và một máy ảnh 1.3 megapixel tùy chọn, tất cả chứa trong một hộp bằng kim loại bóng mờ kín đáo điểm xuyết màu sắc.
[Bán nokia cổ E50 chính hãng tại rongmobile.net]

Mặt sau của điện thoại cổ Nokia E50

Được xây dựng trên nền tảng điện thoại thông minh S60 3rd edition và hệ điều hành Symbian để tăng cường tính năng bảo mật và kiểm soát thiết bị, điện thoại cổ Nokia E50 hỗ trợ các giải pháp email di động doanh nghiệp phổ biến bao gồm Nokia Intellisync Wireless Email, BlackBerry Connect, Visto Mobile, Altexia và Microsoft ActiveSync.
[Bán nokia cổ E50 chính hãng tại rongmobile.net]
Là chiếc điện thoại được thiết kế với 4 băng tần mỏng nhất trong họ sản phẩm Nokia Eseries (EGSM 850/900/1800/1900), điện thoại cổ Nokia E50 hỗ trợ các mạng GSM khắp thế giới, mang lại các cuộc gọi điện âm thanh rõ ràng và các chức năng gọi điện và thoại phong phú. Với thời gian thoại lên đến 6 giờ, Nokia E50 có thời gian sử dụng pin cao một cách rõ rệt cho một chiếc điện thoại rất nhỏ gọn.
[Bán nokia cổ E50 chính hãng tại rongmobile.net]
Điện thoại cổ Nokia E50 cũng bao gồm một chức năng tìm kiếm cho phép nhanh chóng tìm kiếm những dữ liệu quan trọng như địa chỉ liên hệ, email và tin nhắn. Bạn có thể sử dụng điện thoại này để xem các file quan trọng đính kèm dành cho kinh doanh nhận được qua email như Word (văn bản), Powerpoint (tài liệu trình bày) và excel (bảng tính) có thể được xem một cách nhanh chóng qua phần mềm Quickoffice.
Liên Hệ: NGUYỄN VĂN ĐÔNG
0977718883
4.5Đăng ngày: 22.11.2017 | Hết hạn: 13.02.2018 | Đã xem:27 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone